Havaco Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0969.843.286
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222

Bạn có biết ưu điểm của bản vẽ chi tiết cửa kính cường lực, thủy lực không?

Cửa kính cường lực ngày càng chứng tỏ được ưu thế cũng như sự đáp ứng đa dạng của mình trong kiến trúc xây dựng. Sử dụng cửa kính cường lực để lắp đặt cho công trình sẽ góp phần tiết kiệm được rất nhiều diện tích xây dựng so với các loại vật liệu khác, cho không gian sống hay làm việc ngập tràn ánh sáng, thoáng đáng và có chiều sâu, đồng thời tiết kiệm được rất nhiều thời gian lắp đặt cũng như chi phí lắp đặt cho gia chủ.

Do sản phẩm có sự đa dạng về kích thước và mẫu mã, không phải ai cũng biết và hiểu được những thông số liên quan đến cửa kính cường lực. Chính vì vậy, rất cần những bản vẽ cửa kính cường lực do các kỹ sư hoặc những người có chuyên môn thiết kế.
Bản vẽ cad chi tiết cửa kính cường lực bản lề sàn
Bản vẽ cửa kính cường lực
>> Bạn nên xem ngay Kích thước cửa kính cường lực hợp phong thủy chuẩn nhất giúp mang tài lộc, vận may đến cho gia chủ này nhé.

Ưu điểm của bản vẽ cửa kính cường lực

Bản vẽ cửa kính cường lực sẽ giúp cho những người liên quan từ người bán hàng, khách hàng, người thi công trực tiếp có thể mường tượng dễ hơn về sản phẩm.

Tất cả các thông số, các loại vật liệu từ loại kính, kích thước, màu sắc, các chi tiết về phụ kiện, loại phụ kiện, thương hiệu của phụ kiện, mặt cắt ngang, mặt cắt dọc…đều được thể hiện một cách cực kỳ chi tiết ngay trên bản vẽ.

Dựa trên bản vẽ, đơn vị nhận bán, thi công, lắp đặt sẽ có thể giải thích rõ hơn với khách hàng, nếu chỉ nói bằng lời thôi sẽ không thỏa đáng vì để lắp đặt cửa kính cường lực cần nhiều công đoạn, và nhiều phụ kiện, nhiều bộ phận nên khách sẽ cảm thấy hoang mang, rối rắm. Nhưng nếu được chỉ trực tiếp ngay trên bản vẽ thì khách hàng sẽ hình dung mọi thứ thật dễ dàng.

 
Bản vẽ chi tiết cửa kính cường lực cad
Bản vẽ cửa kính cường lực sẽ hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng và đội ngũ thi công
Bên cạnh đó, bản vẽ sẽ được dùng như một kim chỉ nam cho đội thi công căn cứ vào đó để lắp đặt sao cho chính xác, tránh không bỏ sót một công đoạn nào, kích thước đo đạc cẩn thận sao cho thật khớp với bản vẽ.

Bản vẽ cửa kính cường lực còn là một căn cứ đánh giá quan trọng đối với khách hàng khi nghiệm thu cửa sau khi lắp xong xem mọi hạng mục có khớp bản vẽ hay không. Nếu có chỗ nào chưa ổn thỏa chỉ cần chỉ ngay trên bản vẽ là xong.

Bản vẽ còn giúp cho việc tính toán chi phí tổng khi lắp cửa kính cường lực là bao nhiêu nên tiện cho cả đôi bên là người bán và người mua.

Chính vì sự thuận tiện của bản vẽ cửa kính cường lực nên nếu bạn là khách hàng, hãy yêu cầu có bản vẽ cửa kính chi tiết khi bạn đặt dịch vụ lắp đặt tại bất cứ cửa hàng hai đại lý nào. 

Đây là cách bảo vệ quyền lời của mình một cách chính đáng, tránh bị các công ty không uy tín lật lọng khi lắp đặt sai kích thước cửa, sử dụng bộ phụ kiện kém chất lượng, sử dụng hàng giả hàng nhái để lắp cho khách nhằm trục lợi cho bản thân.

Nên chọn công ty nào để lắp đặt cửa kính cường lực

Với nhiều năm kinh nghiệm và đã khẳng định uy tín của mình trên thị trường nên Havaco luôn cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đo đạc, khảo sát cẩn thận và cung cấp bản vẽ cửa kính cường lực chi tiết nhất để mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Havaco đều cảm thấy yên tâm.
file bản vẽ chi tiết cửa kính cường lực
Bản vẽ cửa kính cường lực được cung cấp bởi công ty Havaco Việt Nam
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty cổ phần đầu tư phát triển Havaco Việt Nam
Hotline: 0931.026.555 - 
0965.264.222
 
>>> Xem ngay 73+ mẫu cửa kính cường lực đẹp đã được thi công của Havaco Việt Nam để hiểu rõ hơn vì sao khách hàng luôn yêu thích chúng tôi.
Havaco.vn

Tin tức khác

Kinlong
Hafele
adler
vvp
rehau
roto