HN: 0931.026.555 / HCM: 0984.441.470
Havaco Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0931.026.555
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222

Giới thiệu các kiểu cửa nhựa lõi thép sang trọng, hiện đại cho người Việt hiện nay

Cửa nhựa lõi thép luôn mang hơi thở hiện đại có thể ứng dụng vào nhiều thể loại kiến trúc mà vẫn rất thích hợp. Xuất phát từ nhu cầu tìm kiếm nét đẹp toàn diện và với xu hướng chung của xã hội, cửa nhựa lõi thép xuất hiện trên thị trường đã đáp ứng nhu cầu cuộc sống của con người hiện đại. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu các kiểu cửa nhựa lõi thép để bạn đọc tham khảo.

>>> TÌm hiểu ngay: Nên dùng cửa nhựa lõi thép của hãng nào tốt nhất.

1. Cửa đi 1 cánh mở quay

Cửa đi 1 cánh mở quay là một trong các kiểu cửa nhựa lõi thép được rất nhiều gia chủ ưa chuộng. Cửa đi một cánh mở quay được sử dụng với các mặt tiếp xúc ngoài nhà cần độ kín tuyệt đối, đi kèm với tính năng cách âm, cách nhiệt cao.

Đây là một loại cửa phù hợp với thói quen sử dụng của người Việt Nam. Với kích thước cùng kiểu dáng đa dạng, cửa đi 1 cánh mở quay làm sinh động hơn cho không gian của căn phòng.

Cửa loại này thường được sử dụng làm cửa phòng vệ sinh, cửa phòng ngủ, cửa ra vào ban công hoặc cửa tại sân vườn.
Cửa đi 1 cánh mở quay
Cửa đi 1 cánh mở quay

2. Cửa đi 2 cánh mở quay

Cũng là một trong các kiểu cửa nhựa lõi thép khá phổ biến, cửa đi hai cánh mở quay là ngày càng trở nên thông dụng và dường như hầu hết các công trình kiến trúc dân dụng cũng như công trình văn phòng đều sử dụng loại cửa này.

Cửa đi hai cánh mở quay thường được sử dụng cho cửa đi chính, cửa ra vào ban công, cửa thông giữa các phòng. Hiện nay có hai loại cửa đi bao gồm: cửa mở quay ra ngoài và cửa mở quay vào trong.

Cửa đi nhựa lõi thép mở quay 2 cánh
Cửa đi 2 cánh mở quay và cửa sổ lõi thép mở quay

3. Cửa đi 2 cánh mở quay chia đố có vách cố định 2 bên

Cửa đi 2 cánh mở quay chia đố có vách cố định 2 bên là một trong các kiểu cửa nhựa lõi thép rất sang trọng và hiện đại. Đây là loại cửa 2 cánh cải tiến, có công dụng trang trí, có tính thẩm mĩ cao. Vì cửa có chia đố nên có hiệu quả hơn trong việc chống trộm, ngăn cản sự đột nhập của người lạ từ bên ngoài.

Cửa đi nhựa lõi thép 2 cánh mở quay chia đố
Cửa đi 2 cánh mở quay chia đố

4. Cửa đi 2 cánh mở trượt

Cửa đi 2 cánh mở trượt là một loại cửa hiện đại có 2 cánh bên cố định, với độ cách âm, cách nhiệt, độ kín, khá cao.

Việc đóng mở cửa sẽ không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của ngôi nhà hoặc căn phòng của bạn. Cửa được cấu tạo bởi hệ thống các ray trượt nên từng chuyển động sẽ rất êm ái, nhẹ nhàng, tránh được tác động của gió dập.

Điều này cho phép chúng ta lắp những cánh cửa có kích thước lớn với giá cả thấp hơn so với nhiều loại cửa khác.

Cửa đi nhựa lõi thép 2 cánh mở trượt
Cửa đi 2 cánh mở trượt

5. Cửa đi 4 cánh mở quay nhựa lõi thép

Cửa đi 4 cánh mở quay thường được lắp đặt cho các khu vực có không gian có diện tích mở lớn. Cửa loại này có tác dụng trang trí, trưng bày nội thất bên trong rất tốt. Cửa thường được dùng làm cửa đi chính cho những ngôi nhà mặt tiền, phòng trưng bày xe hơi. 

Cửa đi 4 cánh mở quay thường được thiết kế rất đa dạng, kiểu dáng trang trọng, hiện đại, cách âm, cách nhiệt, chống tiếng ồn rất tốt.

Cửa đi 4 cánh mở quay nhựa lõi thép
Cửa đi 4 cánh mở quay

6. Cửa đi 4 cánh mở trượt

Một trong các kiểu cửa nhựa lõi thép hiện đại và phổ biến mà bài viết muốn giới thiệu tiếp đến chính là cửa đi 4 cánh mở trượt. Cửa đi 4 cánh mở trượt có tính năng cách âm, cách nhiệt, độ kín khít khá cao.

Khi đóng mở cửa, thao tác của người sử dụng sẽ không ảnh hưởng đến không gian và diện tích của căn phòng, hạn chế được nguy cơ gió dập. Cửa có công dụng trang trí, trưng bày nội thất, sản phẩm rất tốt.

Đây là một loại cửa phù hợp cho cửa đi chính của những ngôi nhà mặt phố, cửa đi cho các cửa hàng, showroom trưng bày sản phẩm. Cửa đi 4 cánh mở trượt cho phép làm cửa có kích thước lớn với chi phí thấp hơn so với những loại cửa khác cùng loại.

Cửa đi 4 cánh mở trượt nhựa lõi thép
Cửa đi 4 cánh mở trượt

7. Cửa đi xếp mở trượt

Cửa đi xếp mở trượt là loại cửa thường được thiết kế, lắp đặt ở những khu vực kết nối các không gian lớn với nhau hoặc lối đi ra sân vườn. Cửa có hiệu quả tăng diện tích mở tối đa. Việc đóng mở loại cửa này không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.
 
Cửa đi xếp trượt nhựa lõi thép
Cửa đi xếp mở trượt
 
Trên đây là các kiểu cửa nhựa lõi thép phổ biến nhất mà bài viết muốn giới thiệu đến các bạn. Nếu có nhu cầu mua sắm và lắp đặt những loại cửa này, quý khách hàng có thể liên hệ với công ty Havaco Việt Nam thông qua website havaco.vn hoặc hotline 0931 026 555 để được tư vấn chi tiết hơn!

>>> Xem ngay: Bảng báo giá cửa nhựa lõi thép Trung Quốc mới nhất hiện nay để dự trù kinh phí phù hợp cho ngôi nhà của mình nhé.

Havaco.vn

Tin tức khác

Kinlong
Hafele
adler
vvp
rehau
roto