Havaco Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0969.843.286
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222

3 Loại cửa sổ nhôm kính đẹp nhất 2023

Cửa nhôm kính đang là xu hướng tiêu dùng hót trong những năm gần đây, không chỉ thích hợp cho vị trí cửa chính, cửa văn phòng…, mà cửa nhôm kính còn thích hợp trong việc sử dụng làm cửa sổ. Vậy trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu Top 3 các loại cửa sổ nhôm kính đẹp nhất và phổ biến nhất hiện nay

>>> Xem ngay: Bảng giá cửa nhôm kính xingfa mới cập nhật ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi.

1. Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa

mẫu cửa sổ nhôm kính lùa

Các loại cửa sổ nhôm kính dạng mở trượt
 
Với ưu điểm là phụ kiện đơn giản, loại cửa sổ nhôm kính dạng mở trượt được dùng khá phổ biến và được dùng nhiều, và có giá thành rẻ.

Nhược điểm: Do có cấu tạo hai cánh trượt song song với nhau nên đã tạo ra khe hở ở giữa hai cánh, vẫn không đảm bảo độ kín khít cao. Sử dụng cửa sổ nhôm kính dạng mở trượt chỉ mở được ½ cửa sổ, không mở được hết nên sẽ tạo cảm giác bí bách hơn.

2. Các loại cửa sổ nhôm kính dạng mở quay:

mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh đẹp

Các loại cửa sổ nhôm kính dạng mở quay đẹp
 
Ưu điểm: Cửa này có cấu tạo đơn giản, sử dụng cửa mở vào trong có cấu tạo hiện đại với hệ phụ kiện và chốt đa điểm đảm bảo độ kín của cửa

Nhược điểm: không có khả năng cách âm, cách nhiệt, chỉ mở được một chiều và có cảm giác vướng đồ đạc, bị hạn chế về chiều mở và không định vị được cánh cửa tại một điểm.

3. Các loại cửa sổ nhôm kính dạng mở lật/hất

Ưu điểm: Cửa này có tính ưu việt hơn so với các loại cửa ở trên nhờ có cấu tạo với chốt đa điểm và hệ gioăng kép. Khi cửa đóng lại, hệ thống chốt đa điểm sẽ chốt lại ở tất cả các điểm, đồng thời ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo ra độ kín khít cao, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối

mẫu cửa sổ nhôm đẹp
Các loại cửa sổ nhôm kính dạng mở hất/ lật

 
Có thể mở theo 3 chế độ khác nhau: Mở 180 độ hoặc 90 độ để thông phòng, mở thoáng khí 15 độ và mở thông hơi 1 – 2 độ, an toàn sử dụng cao, hạn chế tối đa sự tác động mạnh của sức gió.

Ngoài ra, chế độ mở lật vào trong đảm bảo sự thông thoáng cho căn phòng nhưng vẫn giữ được vẻ kín đáo, đồng thời không ảnh hưởng đến việc bài trí các đồ đạc gần cửa như rèm cửa, đèn bàn…

Chắc chắn với những ưu điểm vượt trội kể trên thì đây là loại cửa hiện đại được sử dụng phổ biến nhất và sẽ là trào lưu phát triển trong tương lai.

Về cấu tạo của 3 loại cửa sổ kể trên đều bao gổm: lớp thanh nhôm bao bọc bên ngoài, phần lớp kính bên trong, và các phụ kiện đi kèm, đảm bảo được sự an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về top 3 các loại cửa sổ nhôm kính đẹp nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa sổ nhôm kính thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại:  0931.026.555 - 0965.264.222 để được tư vấn miễn phí 24/7, kể cả ngày lễ.

>>> Xem ngay Giá làm cửa nhôm kính cường lực để dự trù kinh phí hợp lý.

>>> Xem ngay: Địa chỉ đại lý cửa nhôm xingfa tại Hà Nội chính hãng mới nhất 2023.

Havaco.vn

Tin tức khác

Kinlong
Hafele
adler
vvp
rehau
roto