HN: 0931.026.555 / HCM: 0984.441.470
Havaco Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0931.026.555
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222

[ CẬP NHẬT ] CÁC MẪU CỬA NHỰA LÕI THÉP ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Sự sang trọng, bền bỉ và nhiều ưu điểm vượt trội đã khiến cửa nhựa lõi thép luôn được ưu tiên sử dụng tại thị trường hiện nay.

mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp màu trắng
Tại các tòa nhà văn phòng, hộ gia đình, trường học, cửa nhựa lõi thép đã và đang được sử dụng rộng rãi. Cửa chính là một bộ phận quan trọng góp phần mang đến phong cách cho ngôi nhà của bạn. Ngày nay hướng đến sự sang trọng hiện đại nên mẫu cửa nhựa lõi thép này lại trở nên hấp dẫn hơn.

1. Cửa nhựa lõi thép là gì?

Để lựa chọn được mẫu cửa với chất lượng tốt nhất bạn cần phải có cái nhìn bao quát về loại cửa này. Cửa nhựa lõi thép còn có tên gọi khác là cửa UPVC với phần khung cấu tạo từ nhựa UPVC. Ngày nay loại cửa này thường được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như nhà hàng, hộ gia đình, chung cư, khách sạn,…
cửa nhựa lõi thép chất lượng cao
Cửa nhựa lõi thép
Những ngôi nhà, công trình xây dựng sử dụng cửa nhựa lõi thép cùng với phần kính mang đến sự tinh tế cho không gian của bạn. Mẫu cửa này cũng góp phần tiết kiệm được tối đa không gian, tạo sự thông thoáng.
Cửa nhựa lõi thép bao gồm rất nhiều kiểu trong đó có 6 kiểu mở chính. Cửa nhựa lõi thép mở hất có khả năng chống gió, chống mưa hắt và có độ kín khít cao. Cửa nhựa lõi thép mở lật được dùng để thông hơi thoáng khí. Ngoài ra còn có mẫu cửa nhựa lõi thép mở song song, cửa nhựa lõi thép mở trượt, cửa nhựa lõi thép mở xếp trượt,...

2. Ưu điểm của cửa nhựa lõi thép

Loại cửa này được sử dụng nhiều nhờ vào những ưu điểm mà nó mang lại. Mẫu cửa nhựa làm tăng tính sang trọng cho không gian của bạn. Đặc biệt nhựa UPVC rất bền và đẹp, không bị phai màu. Độ kín khít hoàn hảo giúp cách âm và cách nhiệt tốt. Thời tiết khí hậu Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều sẽ rất thích hợp khi sử dụng loại cửa này.
mẫu cửa nhựa lõi thép có nhiều ưu điểm
Ưu điểm cửa nhựa lõi thép
Ở nhiệt độ cao, nhựa UPVC không bị phân hủy mà chỉ bị biến dạng sẽ giúp cửa nhựa lõi thép có khả năng chống cháy. Độ kín khít của cửa còn góp phần tiết kiệm điện năng của điều hòa và cản gió lùa vào những ngày trời rét. Cửa nhựa rất bền có thể chịu được mọi thời tiết, hạn chế được rạn nứt và cong vênh.

3. Cơ sở cung cấp cửa nhựa lõi thép chất lượng tốt

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại cửa nhựa lõi thép bao gồm cả hàng kém chất lượng. Việc lựa chọn được mẫu cửa chất lượng tốt cũng là việc vô cùng khó khăn. Đây sẽ là một vài đặc biệt giúp bạn lựa chọn thanh nhựa, lựa chọn lõi thép, lựa chọn kính và lựa chọn phụ kiện đảm bảo về chất lượng.
mẫu cửa nhựa lõi thép vân gỗ
Cơ sở cung cấp cửa nhựa lõi thép chất lượng tốt
 
Những thanh nhựa chất lượng tốt thường dày và có bề mặt lớn. Thanh nhựa gồm nhiều khoang tăng khả năng cách âm và chịu lực. Ngoài ra bạn phải dựa vào màu sắc và độ nhẵn mịn để nhận biết. Lõi thép phải đảm bảo được tiêu chuẩn về độ cứng và chắc chắn, được mạ kẽm để tránh gỉ sét. Về việc lựa chọn kính thì bạn có thể chọn và lắp tùy vào mục đích sử dụng.

Havaco là một cơ sở chuyên cung cấp mẫu cửa nhựa lõi thép uy tín, chất lượng và đẹp nhất hiện nay. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách lựa chọn mua hàng với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất.

>> Đọc ngay bảng giá cửa nhựa lõi thép upvc vừa mới được cập nhật của Havaco Việt Nam.

havaco.vn

Tin tức khác

Kinlong
Hafele
adler
vvp
rehau
roto