HN: 0931.026.555 / HCM: 0984.441.470
Havaco Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0931.026.555
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222

CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC LÙA TREO - NÉT TINH TẾ CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Xu hướng chọn cửa nội thất thường chuyển dịch tùy theo nhu cầu của các bậc gia chủ. Nếu như trước đây cửa gỗ thường được yêu thích bởi vẻ sang trọng và lịch sự, thì ngày này cửa kính cường lựa lùa treo lại đang “lên ngôi”. 

1. Cấu tạo chung của cửa kính cường lực lùa treo

Cửa kính cường lực lùa treo - nét tinh tế cho ngôi nhà của bạn

Về cơ bản, cửa kính cường lực lùa treo được cấu thành từ các bộ phận chính như kính cường lực, hệ ray treo, bánh xe, tay nắm, và các chân kẹp.

Cụm bánh xe ngoài tác dụng là tạo chuyển động ngang thì còn có tác dụng đỡ kính. Hệ thống tay nắm và chân kẹp mang lại khả năng điều hướng tốt hơn, hệ ray treo được gắn phía trên.

Ngoài ra, một số chi tiết phụ kèm theo nữa phải kể đến như là gioăng chắn bụi, gioăng giảm chấn hoặc kẹp đỡ ray kính…

cửa kính cường lực lùa treo

Cửa kính cường lực lùa treo được rất nhiều các gia đình lựa chọn sử dụng trong các căn hộ, do nhiều nguyên nhân sau đây:
 

Cửa kính cường lực lùa treo tiết kiệm diện tích hơn hẳn so với các dòng cửa khác

 

Cấu trúc dạng cửa mở quay ngày nay đã bộc lộ một yếu điểm trong những không gian nhỏ, đó là gây tiêu hao diện tích, có thể vướng víu vào các đồ nội thất khác nếu như ở gần.

cửa kính cường lực lùa treo

Thay vào đó, cửa kính cường lực lùa treo sử dụng thanh treo ở trên bằng nhôm hoặc inox cao cấp, giúp kính cường lực ở dưới có thể đẩy sang trái hoặc phải tùy ý muốn. Với thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt, cách làm dạng cửa theo kiểu sáng tạo này là sự lựa chọn tốt nhất cho những không gian thiếu diện tích.

Cửa kính cường lực lùa treo bảo đảm tính an toàn cao

Cửa kính cường lực lùa treo trông thì có vẻ mỏng manh, nhưng thực tế lại mang tính chịu nhiệt khá tốt, có thể ngăn ngừa hỏa hoạn an toàn. Trong những ngày hè nóng nực, cửa kính cường lực còn có công hiệu phụ trợ tăng sự mát mẻ và thoáng đãng trong nhà.

cửa kính cường lực lùa treo

Không chỉ chống nhiệt tốt, cửa kính cường lực còn có độ rắn chắc cao, có thể chịu va đập lớn mà không hề vỡ. Tại nhiều công trình lớn, người ta thường sử dụng kính cửa kính cường lực làm vách tường kính, hoặc làm cửa ra vào .

Cuối cùng, nhưng cũng không kèm phần quan trọng, đó là cửa kính cường lực lùa treo an toàn trong mọi trương hợp. Tức là dù cho có một lực nào đó đủ mạnh tới mức làm vỡ kính, thì cũng chỉ bị tách ra làm các mảnh tròn nhỏ không có đầu sắc, vì thế không gây sát thương.

Cửa kính cường lực lùa treo là “pháo đài” bất khả xâm phạm

cửa kính cường lực lùa treo - nét tinh tế cho ngôi nhà của bạn

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khỏi nỗi lo lắng trộm cướp. Cửa kính lùa treo có thể phòng ngự được mọi nỗ lực phá hoại từ bên ngoài bằng các vũ khí to nặng như búa, gậy gộc…ngoài ra lớp màng bên ngoài kính cũng có thể ngừa bị cắt bởi các công cụ cắt kính.

Xem ngay : Cửa kính cường lực có an toàn không??

Tiếp đến là khả năng chống ô nhiễm từ môi trường bên ngoài, như ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm khói bụi, cũng hoàn toàn phải “khuất phục” trước hệ thống gioăng cao su mang độ hút cao, tạo sự kín thít.

cửa kính cường lực lùa treo

Bởi những tính năng vượt trội của cửa ray treo, vì thế trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, tình trạng hàng giả hàng nhái tràn ngập thị trường, khiến mỗi gia chủ cần thật cẩn thận khi lựa chọn mua.

Bạn nên tham khảo thêm các loại cửa kính cường lực ray treo tại showroom của Havaco VIệt Nam để được tư vấn thêm nhé.

Địa chỉ: Số 12, Đường Ỷ La, P. Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.
Hotline : 
0931.026.555
Email: havacovietnam6789@gmail.com

Havaco.vn

Tin tức khác

Kinlong
Hafele
adler
vvp
rehau
roto