HN: 0931.026.555 / HCM: 0984.441.470
Havaco Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0931.026.555
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222

Cửa nhôm kính uy tín tại Hà Nội giá rẻ nhất

Hiện nay cùng với sự phát triển vượt trội của cửa nhôm kính tại Hà Nội là sự xuất hiện của rất nhiều đơn vị cung cấp loại cửa nhiều ưu điểm này. Tuy nhiên để biết được đơn vị nào cung cấp, thi công cửa nhôm kính uy tín tại Hà Nội là một câu hỏi mà mọi khách hàng đều muốn biết. Hãy cùng theo dõi quy trình thi công cửa nhôm kính của 1 đơn vị uy tín số 1 tại Hà Nội để hiểu rõ nhất nhé.

1. Quy trình thi công cửa nhôm kính uy tín tại Hà Nội

 - Xác định yếu tố để lắp đặt cửa nhôm kính

Dựa vào yêu cầu lắp đặt của khách hàng, thông qua khảo sát thực tế của nhân viên có kinh nghiệm để xác định được kích thước chính xác, mẫu cửa và loại nhôm sử dụng.

- Chuẩn bị tài liệu liên quan

+ Chuẩn bị bản vẽ thiết kế tương ứng, phiếu kết quả khảo sát thực tế và đặc biệt lên phương án thi công kĩ lưỡng nhất là đối với những tỉnh ở xa hoặc những công trình lớn.
Bản vẽ thi công cửa nhôm kính uy tín tại Hà Nội
Chuẩn bị bản vẽ thiết kế tương ứng, phiếu kết quả khảo sát thực tế và đặc biệt lên phương án thi công kĩ lưỡng trước khi thi công để công trình được hoàn hảo nhất

- Khâu chuẩn bị

+ Phân chia các sản phẩm cửa nhôm cần lắp đặt theo từng phương án thi công đã vạch ra.
+ Làm thủ tục giao nhận phụ kiện, vật tư sẽ được lắp tại công trình.
+ Chuẩn bị các dụng cụ, thiết bị nâng hạ, an toàn lao động.
+ Đánh giá thực trạng công trình về hiện trạng mặt bằng, đường vận chuyển.

- Thi công

 Việc thi công phải được giám sát chặt chẽ bởi bộ phận kĩ thuật để đảm bảo an toàn và chắc chắn, đúng chủng loại, số lượng và thích hợp với những phương án thi công về những mục sau:
+ Định vị khung bao ngoài vào vị trí đúng, căn chỉnh cao độ các góc và khe hở giữa khung và tường, chỉnh độ vuông góc…
+ Định vị khung cánh để nó hoạt động tốt với khung bao như chiều hoạt động, chuẩn độ kết cấu…
+ Lắp đặt các chi tiết pano, tay nắm, bản lề, kính… một cách chính xác.
+ Hiệu ứng cơ cấu vận hành như thanh truyền động, ổ khóa, bánh xe…Kiểm tra, đánh giá, bắt xiết, tra dầu mỡ bổ sung vào những vị trí đã hiệu chỉnh xong.
+ Sử dụng keo chuyên dụng để tăng độ cứng và sự chắc chắn cho cửa nhôm.
+ Vệ sinh sạch sẽ mặt bằng thi công.
Cửa nhôm kính xingfa tại Hà Nội
Việc thi công lắp đặt cửa nhôm kính phải được giám sát bởi các bộ phận có liên quan để đạt chất lượng cao nhất

- Làm thủ tục giao nhận và bàn giao

Quy trình bàn giao như sau : Bên kỹ thuật sẽ chỉ cho khách hàng nhận biết được đúng vật tư, phụ kiện theo đúng hợp đồng hoặc bảng báo giá. Và bên khách hàng sẽ kiểm tra chính xác theo yêu cầu ban đầu hoặc hợp đồng nghiệm thu.

 2. Cơ sở cung cấp nhôm kính uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là Havaco Việt Nam - 1 đơn vị với nhiều năm cung cấp, thi công cửa nhôm kính Xingfa tại Hà Nội, luôn đặt uy tín, trách nhiệm, tận tâm lên hàng đầu để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng với những ưu điểm sau:

- Nhiều mẫu mã, chủng loại

Nguồn vật liệu để sản xuất cửa nhôm kính được Havaco lựa chọn từ những nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước với đa dạng mẫu mã, chủng loại phong phú, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

- Sản phẩm chất lượng

Havaco Việt Nam là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp những sản phẩm cửa nhôm kính uy tín tại Hà Nội chất lượng, thẩm mỹ, bền bỉ và tư vấn, thiết kế, lắp đặt cửa nhôm kính chuyên nghiệp, nhanh chóng mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên tuyệt vời

 Đội ngũ công nhân lành nghề; kĩ thuật trình độ cao, đội ngũ quản lý, giám sát tâm huyết, nhiệt tình, có trách nhiệm cao và luôn luôn quyết tâm sáng tạo, nỗ lực, học hỏi kinh nghiệm để phục vụ tốt mọi nhu cầu khắt khe nhất.
Cửa nhôm xingfa uy tín tại Hà Nội
Đội ngũ nhân viên của Havaco với nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết và nhiệt tình được đánh giá rất tuyệt vời bởi rất nhiều khách hàng

 - Sứ mệnh

Havaco luôn xem công trình của khách hàng như chính của mình do đó họ luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất. Luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ khách hàng để cải tiến dịch vụ, sản phẩm ngày càng chất lượng với giá cả hợp lý nhất để được trường tồn và hưng thịnh cùng thời gian.
Cửa nhôm kính xingfa uy tín giá rẻ tại Hà Nội
Havaco Việt Nam luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ khách hàng có được những sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất
Bạn có thể liên hệ với đơn vị cung cấp cửa nhôm kính uy tín tại Hà Nội mà chúng tôi đã giới thiệu thông qua việc truy cập vào trang web Havaco.vn hoặc đường dây nóng 0931 026 555 nhé.

Tin tức khác

Kinlong
Hafele
adler
vvp
rehau
roto