Havaco Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256

Tìm hiểu về cửa nhựa lõi thép châu âu

Cửa nhựa lõi thép uPVC ra đời ở các nước châu Âu từ những năm 1970, đã chiếm hơn 60% thị phần cửa ở những quốc gia này. Sau đó sản phẩm lan rộng sang các châu lục khác như châu Á, hay châu Mỹ La Tinh. Tại Việt Nam, từ năm 1998, cửa nhựa lõi thép châu âu đã được nhập khẩu vào Việt Nam, được ưu ái trở thành lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều công trình lớn quan trọng trên cả nước như: biệt thự, khách sạn, căn hộ, chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng…

Cửa nhựa lõi thép châu âu 1
Cửa nhựa lõi thép châu Âu
Cửa nhựa lõi thép châu Âu tại Việt Nam là loại cửa nhựa lõi thép sử dụng thanh nhựa Profile Rehau sản xuất bởi tập đoàn Rehau CHLB Đức. Bộ sản phẩm phụ kiện kim khí lõi thép Roto được sản xuất bởi tập đoàn Roto Frank Đức nhập về Việt Nam từ Áo.

Tại sao cửa nhựa lõi thép châu Âu lại được đón nhận nồng nhiệt tại các quốc gia?

Nếu các bạn chịu khó mày mò tìm hiểu về sản phẩm này trên mạng thì sẽ đọc được rất nhiều bài chuyên về ưu điểm của dòng cửa nhựa lõi thép so với các loại cửa khác. Tuy nhiên, đối với cửa nhựa lõi thép châu Âu, ưu điểm còn nổi bật hơn nữa.

Ưu điểm nổi trội của cửa nhựa lõi thép châu Âu

Siêu bền: Có thể nói siêu bền là ưu điểm đặc biệt nhất của cửa nhựa lõi thép châu Âu khi nó có khả năng chống chọi, không bị cong vênh, ố màu trước mọi điều kiện thời tiết, hay lực gió bão nào. 
 
Bảo vệ con người: Về độ an toàn thì khỏi bàn, cửa có khả năng ngăn chặn tia UV có hại không được xâm nhập vào không gian sống. Cửa còn có khóa an toàn đố trộm nào mở được nên việc bạn muốn sử dụng làm cửa chính hay các cửa sổ bên hông là hoàn toàn phù hợp.
Cửa nhựa lõi thép Châu Âu 2
Cửa nhựa lõi thép châu Âu ngăn chặn được tia UV
Thân thiện với môi trường: Ngoài việc làm giảm đi số lượng gỗ bị khai thác để làm cửa do sản phẩm không cần sử dụng đến chất liệu gỗ thì sản phẩm cửa nhựa lõi thép châu âu không đảm bảo không tiết ra bất cứ một chất độc hại nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng cũng như môi trường xung quanh.

Cửa nhựa lõi thép châu âu cần đảm bảo những tiêu chí nào?

Cửa nhựa lõi thép châu âu cần phải đảm bảo được những tiêu chí tối thiểu như sau:
 
Chất liệu nhựa: Đối với các thanh profile phải đảm bảo nguyên tử nhựa PVC chiếm hơn 70%
Lõi thép gia cường bên trong: Phải là thép không pha 100%
Sơn phủ bề mặt: Phải có độ dày tương đối và độ bám phải đảm bảo trên 90%.
Tem mác: Phải rõ ràng, có mã QR.
Thông số kỹ thuật: Phải chi tiết, cụ thể.
Phụ kiện đi kèm: Từ những vật nhỏ nhất như con lăn, khoá chốt, bản lề cũng phải đảm bảo chính hãng 100%
Hoa văn thiết kế: Tinh tế và không được phép ăn quá sâu vào lớp nhựa dưới 10%. 
Chế độ bảo hành: Thường cửa nhựa lõi thép châu âu có chất lượng đạt tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu nên thường có chế độ bảo hành cho sản phẩm khoảng 10 năm và bảo hành kỹ thuật khoảng 3 năm.
cửa nhựa lõi thép Châu Âu 3
Cửa nhựa lõi thép châu Âu phải đảm bảo được rất nhiều tiêu chi khắt khe
>>> Xem ngay 100+ mẫu cửa nhựa lõi thép Châu Âu đẹp và đang thịnh hành nhất hiện nay

Nên mua cửa nhựa lõi thép châu âu ở đâu uy tín?

Chỉ có những công ty lớn, uy tín mới bán và phân phối các sản phẩm cửa nhựa lõi thép châu âu bởi giá thành loại này khá cao. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm bạn có thể yên tâm về độ bền và vẻ đẹp thách thức với thời gian và không gian. 
 
Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này, hãy trực tiếp liên hệ với công ty nội thất Havaco, một địa chỉ cung cấp các loại cửa nhựa lõi thép vô cùng uy tín tại Hà Nội. Chi tiết xin liên hệ: 0969.843.286 để được tư vấn miễn phí nhé
Havaco.vn

Tin tức khác

Kinlong
Hafele
adler
vvp
rehau
roto