Havaco Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0969.843.286

[UPDATE] Giá cửa nhựa lõi thép màu đen mới nhất hiện nay

Bạn đang quan tâm giá cửa nhựa lõi thép màu đen? Giá phụ kiện cửa nhựa lõi thép. Hãy để Havaco Việt Nam chia sẻ các thông tin hữu ích cho bạn để chọn được những bộ cửa nhựa lõi thép ưng ý nhất nhé.

Cửa nhựa lõi thép màu đen
Cửa nhựa lõi thép màu đen

>>> Xem thêm: Cửa nhựa lõi thép vân gỗ

Giá cửa nhựa lõi thép màu đen

Thông thường, tại các công ty cửa nhựa khác hàng sẽ được biết sản phẩm cửa nhựa lõi thép truyền thống là màu trắng sữa hoặc màu trắng ngả xanh. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường sản phẩm cửa nhựa lõi thép màu đen bắt đầu xuất hiện trên thị trường và được bán tại một số công ty như HAVACO Việt Nam.

Với màu đen sang trọng mang lại cảm giác chắc chắn, huyền bí và sang trọng cho các công trình với phong cách khỏe khoắn.

Giá cửa nhựa lõi thép màu đen
Bảng giá cửa nhựa lõi thép màu đen
 
Về cơ bản thì các tính năng của cửa nhựa lõi thép màu đen không khác nhiều so với các cửa nhựa lõi thép khác mà sẽ phụ thuộc vào chất lượng lõi thép. Trên thị trường Việt NamThông thường Cửa nhựa lõi thép truyền thống có màu trắng sữa hoặc trắng ngả xanh.  

Thông tin giá một bộ cửa nhựa lõi thép sẽ gồm báo giá cửa nhựa lõi thép và báo giá các phụ kiện liên quan và phụ trội.Trước tiên, giá cửa nhựa lõi thép màu đen tại Havaco được phân loại theo nhóm các loại chất liệu nhựa. Trong đó nhóm 1 gồm nhựa Conch, Spalee và Shide kính trắng 5mm, nhóm 2 gồm Nhựa EURO Profile kính trắng 5mm và nhóm 3 gồm nhựa Queen Profile cao cấp kính 5mm.

Giá cửa nhựa lõi thép loại vách kính cố định có giá thấp nhất, dao động từ 750.000 đồng đến 1.062.500 đồng trên 3 nhóm nhựa.

Cửa nhựa loại cửa sổ mở trượt dao động từ 790.000 - 1.199.00 đến 987.500 -1.498.750 đồng
Cửa đi 4 cánh mở trượt hoặc 2 cánh mở trượt, 2 cánh cố định trong bảng giá cửa nhựa lõi thép màu đen cao nhất là 1.178.750-1.431.250 đồng và thấp nhất 943.000 – 1.145.000 đồng.

Cấu tạo cửa nhựa lõi thép

Bên cạnh việc tìm hiểu giá cửa nhựa lõi thép màu đen thì các bạn cũng đừng bỏ qua các thông tin như cấu tạo cơ bản cửa nhựa lõi thép để biết sự khác nhau giữa các sản phẩm và chênh lệch giá nhé.

Về cấu tạo cửa nhựa lõi thép được ghép từ các thanh nhựa uPVC hãng Rehau, Sparlee, Conch, Queen, Jratek, Euro, Shide…và lõi thép mạ kẽm bên trong, kính và phụ kiện. Lõi thép thường được mạ kẽm để tăng độ bền và khả năng chống ăn mòn, hình U, G, C.

 
Lõi thép của cửa nhựa
Lõi thép cửa nhựa
 
Kính cửa nhựa sẽ có các loại như kính thường, kính cường lực, kính chống trộm hoặc kính hộp cách chân không. Độ dày của kính là khác nhau từ 5-12mm tùy thuộc loại kính.

Kính thường dày: 5mm, 6mm…
Kính cường lực tôi chịu nhiệt dày: 8mm, 10mm…
Kính an toàn 2 lớp chống trộm: 6.38mm, 8.38mm…
Kính hộp cách chân không 5x9x5mm, 6.38x9x5mm…
Bộ phụ kiện cửa nhựa lõi thép uPVC phân loại như sau:
Cửa đi mở quay nhựa lõi thép: Bản lề 3D, khóa 1 điểm, khóa đa điểm thanh chuyển động…
Cửa sổ mở quay nhựa lõi thép: Bản lề ma sát, tay nắm, thanh chuyển động…
Cửa sổ mở trượt nhựa lõi thép: Bánh xe trượt, thanh chuyển động, khóa bán nguyệt, chốt âm…..
Cửa đi mở quay xếp trượttrượt nhựa lõi thép: Bánh xe kép, chốt âm, khóa chốt đa điểm thanh chuyển động…
Cửa sổ mở hất nhựa lõi thép: Bản lề ma sát, thanh chống gió, tay nắm, thanh chuyển động…
Cửa đi mở trượt nhựa lõi thép:Bánh xe kép, chốt âm, khóa đa điểm…

Nếu bạn còn băn khoăn giá cửa nhựa lõi thép màu đen hay các sản phẩm cửa nhựa khác hãy liên hệ hotline của Havaco theo số 0965.264.222 - 0931 026 555 để được tư vấn tốt nhất về giá và mẫu cửa nhựa lõi thép mới nhất nhé. 

>>> Xem ngay: Giá cửa nhựa lõi thép chính hãng Conch, Sparlee, Shide, Euro, Queen mới nhất tại Havaco Việt Nam

 

Tin tức khác

Kinlong
Hafele
adler
vvp
rehau
roto