Havaco Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0969.843.286
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222

Hình ảnh mẫu cửa nhựa lõi thép 2 cánh CỬA ĐI - CỬA SỔ UPVC RẺ -BỀN - ĐẸP NHẤT 2023

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế và xây dựng, nhiều các cao ốc, tòa nhà văn phòng, công trình công cộng…được dựng lên ngày một nhiều. Để góp phần tạo nên sự khác biệt, tính tiện nghi, hiện đại cho những tòa nhà văn phòng, không thể không nói đến sự đóng góp rất lớn của hệ thống cửa nhựa lõi thép, đặc biệt là các mẫu cửa nhựa lõi thép 2 cánh mở quay và mở trượt.

Mẫu cửa sổ nhựa lõi thép 2 cánh
Mẫu cửa nhựa lõi thép 2 cánh mở quay

Giới thiệu về cửa nhựa lõi thép 2 cánh mở quay và mở trượt

Để tìm hiểu thêm về cửa nhựa lõi thép 2 cánh mở quay, chúng tôi xin cung cấp thêm cho bạn một số kiến thức cơ bản sau:

Hiện nay, trong kiến trúc xây dựng có rất nhiều mẫu cửa nhựa lõi thép 2 cánh mở quay thường hay được sử dụng làm cửa chính mặt tiền hay các lối ra vào ban công, lối ra vào sân sau. Còn đối với dạng mở trượt thì thường có các ray giúp đóng mở dễ dàng và hay được sử dụng làm cửa thông phòng. Kiểu dáng cửa rất đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn cửa đi mở quay trong hay cửa đi mở quay ngoài, dùng toàn bộ kính, chia trên kính dưới pano hoặc theo yêu cầu và thiết kế riêng của khách hàng.

Cửa nhựa lõi thép 2 cánh có thành phần quan trọng vẫn là thanh profile vì là cửa đi nên được thiết kế theo dạng bản to hơn để tạo sự chắc chắn với nhiều kiểu dáng, mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo phong cách thiết kế cửa ngôi nhà. Thanh nhựa này không bị ôxy hóa hay ố vàng, không bị cong vênh co ngót tạo tính thẩm mỹ, sang trọng cho ngôi nhà.

 
Hình ảnh cửa nhựa lõi thép 2 cánh
Cửa nhựa lõi thép 2 cánh mở quay có tính thẩm mỹ cao

 
Cửa đi 2 cánh mở quay được thiết kế mở với góc 180º nên tận dụng được tối đa không gian, nhờ có thanh Clemon giúp cho việc đóng mở dễ dàng.
Xem ngay : Báo giá cửa nhựa lõi thép chính hãng rẻ nhất tại Havaco Việt Nam.

Hình ảnh một số mẫu cửa nhựa lõi thép 2 cánh mở quay và mở trượt

Cửa nhựa lõi thép 2 cánh mở quay và mở trượt có các mẫu cơ bản sau:

Cửa đi 2 cánh mở quay

Đây là loại cửa rất phổ biến, phù hợp với các công trình, kiến trúc khác nhau từ cao ốc, văn phòng, khách sạn, chung cư…đến nhà ở. Loại cửa này được áp dụng cho cửa đi chính hay cửa đi ra ban công, cửa thông giữa các phòng. Cửa có thể mở quay ra ngoài hoặc mở quay vào trong.

hình ảnh cửa đi 2 cánh upvc

Cửa đi 2 cánh mở quay chia đố có vách cố định 2 bên

Đây là loại cải tiến của cửa đi 2 cánh mở quay thông thường có tác dụng vừa để tiện đi ra đi vào vừa trang trí thêm cho ngôi nhà do cửa có tính thẩm mĩ cao. Cửa đi 2 cánh mở quay chia đố có vách cố định 2 bên có hiệu quả hơn trong việc chống trộm, ngăn cản sự đột nhập từ bên ngoài.
Hình ảnh cửa đi 2 cánh mở quay chia đố

Cửa đi 2 cánh mở trượt

Cửa đi 2 cánh mở trượt có 2 cánh bên cố định với khả năng cách âm, cách nhiệt, độ kín, khít cao. Đóng hay mở cũng không làm ảnh hưởng gì đến diện tích sử dụng và không gian của căn nhà. Cửa thiết kế với ray trượt (từ 1 - 3 ray) giúp đóng mở êm ái, nhẹ nhàng, tránh được nguy cơ gió dập. Nếu làm lớn thì giá cả sẽ dễ chịu hơn nhiều so với các loại cửa làm từ vật liệu khác.
 
Hình ảnh mẫu cửa nhựa lõi thép 2 cánh mở trượt
Mẫu cửa nhựa lõi thép 2 cánh mở quay và mở trượt
Tham khảo thêm : 100+ Mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp được yêu thích nhất hiện nay.

Nên mua cửa nhựa lõi thép 2 cánh ở đâu tốt?

Tại Havaco Việt Nam, mẫu cửa nhựa lõi thép 2 cánh màu vân gỗ đang được rất nhiều khách hàng thích thú lựa chọn, đặc biệt là những gia chủ yêu thích kiến trúc gỗ nhưng lại muốn tiết kiệm chi phí. Lõi thép bên trong luôn đảm bảo chắc chắn, còn thanh nhựa bên ngoài được tạo lớp vân giả gỗ theo nhiều kiểu vân khác nhau, tạo sự phong phú và nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu và thiết kế khác nhau để cho khách hàng lựa chọn.
Để liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình của Havaco Việt Nam, Quý khách hãy gọi ngay theo số điện thoại:  0931 026 555 - 
0965.264.222 để được phục vụ nhanh và tốt nhất.

Tin tức khác

Kinlong
Hafele
adler
vvp
rehau
roto