Havaco Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0969.843.286
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222

Thông số khổ kính cường lực 10mm đạt chuẩn và các ứng dụng trong cuộc sống

Kính cường lực đã quá quen thuộc trong cuộc sống thường ngày của chúng ta, có thể bắt gặp ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lĩnh vực nào. Vậy bạn hiểu về kính cường lực đến đâu, bạn có biết các thông số khổ kính cường lực 10mm đạt chuẩn thế nào chưa? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các kiến thức đó cho bạn.

Khổ kính cường lực 10mm Khổ kính cường lực 10mm

Giới thiệu khái quát về kính cường lực 10mm

Kính cường lực được làm từ kính nổi tiêu chuẩn để tạo ra một tấm kính an toàn chống va đập. Nếu như kính nổi bị phá vỡ, nó sẽ vỡ thành những mảnh thủy tinh rất nguy hiểm. Quá trình làm cứng kính tạo ra sự tăng áp suất vào bên trong và bề mặt của một tấm kính để tăng cường độ cứng và cũng để đảm bảo trong trường hợp vỡ các mảnh vỡ bằng thủy tinh sẽ thành những mảnh nhỏ và vô hại. 

Kính cường lực phải được cắt theo kích thước và hình dạng cho phù hợp trước khi quá trình làm cứng, nếu kính bị cắt sau đó nó sẽ vỡ. Kính cường lực được sản xuất bằng cách đưa kính thủy tinh cắt được đưa vào lò luyện thép.

Khổ kính cường lực 10mm tiêu chuẩn

Ở đây các tấm kính được làm nóng lên đến 600 độ C và sau đó các bề mặt được làm lạnh nhanh chóng bằng không khí lạnh. Điều này tạo ra các ứng suất kéo căng trên mặt kính với các hạt thủy tinh nóng bên trong. Khi độ dày trên cùng của thủy tinh nguội, nó co lại và buộc các phần tử kính tương ứng hợp lại để đưa các áp suất vào bảng thủy tinh và gia tăng cường độ. Các đơn vị kính cường độ cao có sức chịu va đập và nhiệt cao hơn kính nổi, giảm cơ hội sốc nhiệt, nhưng sự rõ ràng, màu sắc, sự truyền ánh sáng và trang điểm hoá học vẫn không thay đổi.

Các kính cường lực chất lượng phải đáp ứng được đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật của Mỹ, Anh, Úc, Châu Âu và Việt Nam như TCVN 7455, ANSI Z791, BS6206, AS/NZS 2208.

Các khổ kính cường lực 10mm và ứng dụng trong cuộc sống.

Thông số khổ kính cường lực đạt chuẩn Kính cường lực hiện nay có độ dày từ 4mm cho đến 24 mm và được phân thành 2 loại: Loại khổ kính cường lực 10mmm mặt phẳng nhỏ nhất là 100*300 và lớn nhất là  2438*3658 mm. Khổ kính cường lực 10mm mặt cong có R>=1600.

Kính cường lực 10mm được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống và tùy thuộc vào khổ kính. Nếu bạn định làm cửa kính cường lực thì nên chọn khổ kính cường lực 10mm trung bình. Nếu định làm vách ngăn thì chọn khổ kính cường lực lớn, làm vách tắm kính, kính ốp bếp, cầu thang kính, lan can, ban công kính, tranh kính 3D thì chọn khổ kính nhỏ.

ứng dụng kính cường lực 10mm

Sở dĩ bạn cần lựa chọn khổ kính cường lực 10mm vì kính cường lực chỉ có thể cắt theo khổ, khoan lỗ khi chưa tôi. Nếu kính đã được thành hình thì không thể cắt hay khoan lỗ được.

Ngoài ra, khi chọn khổ kính cường lực 10mm các bạn cần phải trừ hao 2cm ở mép ngoài cách cạnh của kính. Ở vị trí này không thể cường lực kính nên đặc điểm của nó giống như kính nổi thông thường. Do đó nếu không lựa chọn đúng nếu không may có va chạm thì kính sẽ bị vỡ giống như các loại kính khác rất nguy hiểm.

khổ kính cường lực 10mm

Địa chỉ cung cấp khổ kính cường lực 10mm chính hãng đạt chuẩn giá rẻ nhất Hà Nội

Hiện nay có một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn các loại kính cường lực đặc biệt là khổ kính cường lực 10mm đó là Havaco Việt Nam. Đây là công ty nhập khẩu và phân phối  kính cường lực của nhiều thương hiệu vật liệu xây dựng, đồ nội ngoại thất hàng đầu trong cả nước và nước ngoài. 

Đến với Havaco, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng, chế độ bán hàng và tư vấn khoa học cũng như hữu ích nhất về kính cường lực cho ngôi nhà của bạn.

Xem ngay : Kính cường lực 10 ly giá bao nhiêu???

Để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng miễn phí bạn có thể liên hệ qua hotline: 0931.026.555 hoặc địa chỉ email: havacovietnam6789@gmail.com nhé

Havaco.vn

Tin tức khác

Kinlong
Hafele
adler
vvp
rehau
roto