HN: 0931.026.555 / HCM: 0984.441.470
Havaco Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0931.026.555
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222

[Bật mí] Công dụng của kính cường lực 10 ly trong cuộc sống không phải ai cũng biết

Chắc hẳn trong số các bạn đã được nghe nói rất nhiều đến kiếng cường lực 10 ly hay kính cường lực 10 ly. Vậy kính cường lực 10 ly là gì và ứng dụng của nó trong cuộc sống như thế nào, mời các bạn cùng Havaco Việt Nam tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Kính cường lực 10 ly là gì?

Là loại kính cường lực có độ dày là 10mm. Trong đó, ly là tên gọi của một đơn vị đo lường trong dân gian và 1 ly = 1mm.

Kính cường lực 10 ly là loại kiếng có độ bền về mặt vật lý và nhiệt độ hơn thủy tinh thông thường. Sự co lại lớn hơn của lớp bên trong trong quá trình sản xuất đã tạo ra một áp lực nén trên bề mặt thủy tinh.

(Kiếng) Kính cường lực 10 ly

Tiêu chuẩn áp suất tối thiểu trên bề mặt của loại thủy tinh cứng  là 10.000 psi, còn đối với kiếng cường lực 10 ly thì áp suất này tối thiểu phải bằng 15.000 psi.

Ứng dụng của kính cường lực 10 ly trong cuộc sống

Kiếng cường lực 10 ly thuộc loại kính an toàn. Đây là một loại thủy tinh đã được cải thiện độ bền của thủy tinh bằng cách sử dụng các phương pháp hóa học hoặc vật lý, tạo ra áp suất nén trên bề mặt thủy tinh.

Nó được sử dụng chủ yếu trong các cửa sổ cao tầng xây dựng và cửa ra vào, bức màn kính, kính phân vùng trong nhà, trần nhà, thang máy tham quan, đồ nội thất, kính guardrail và vv. Thường kính cường lực 10 ly có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp sau:

- Xây dựng, khuôn mẫu, trang trí nội thất (như: cửa sổ và cửa ra vào, tường rèm, trang trí nội thất ...). Kính cường lực có thể sử dụng cho bất kỳ ứng dụng nào mà các loại kính khác có thể trở nên nguy hiểm dưới sự tác động của con người. Kính cường lực có thể chịu nóng gấp 3 đến 7 lần so với các loại kính thông thường.
kính cường lực 10ly làm cửa

- Ngành sản xuất đồ gỗ (bàn cà phê thủy tinh, đồ gỗ, vv). Đối với bàn kính, thường sử dụng kiếng cường lực 10 ly ở cạnh bàn và 15 ly ở đoạn giữa của kính.

- Ngành sản xuất thiết bị gia dụng (TV, lò nướng, máy lạnh, tủ lạnh và các sản phẩm khác).

- Điện tử, thiết bị đo lường (điện thoại di động, MP3, MP4, đồng hồ và các sản phẩm kỹ thuật số khác)

- Thi công lắp đặt các bể bơi bằng kiếng trong suốt, khu triển lãm và trưng bày.

- Ngành công nghiệp sản xuất ô tô (kính chắn gió ô tô, vv)

- Công nghiệp sản phẩm sử dụng hàng ngày (bảng cắt bằng thủy tinh, ...)

- Ngành công nghiệp đặc biệt (thủy tinh quân sự).

Khi kính cường lực bị vỡ, các mảnh kính sẽ vỡ vụn thành những hạt nhỏ đồng nhất và không có những góc sắc nét giống như thủy tinh khác, cho nên rất an toàn trong cuộc sống thường ngày và trong lĩnh vực cháy nổ.
cầu thang kính cường lực 10 ly

Với sự phát triển liên tục của công nghệ kính cường lực 10 ly, các lĩnh vực ứng dụng kiếng cường lực 10 ly liên tục được mở rộng và cải thiện chất lượng của các sản phẩm một cách liên tục. Vì vậy, việc đảm bảo chất lượng của kính cường lực 10 ly ngày càng quan trọng.

Các bạn có thể đặt mua số lượng lớn cửa kính cường lực 10 ly ngay lập tức với giá cả hợp lý nhất tại Havaco Việt Nam theo số hotline 0931 026 555 để được tư vấn và báo giá ngay lập tức.

Hoặc xem ngay : Giá kính cường lực 10mm Việt Nhật mới nhất 2021.

Havaco Việt Nam luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi công trình xây dựng trong cuộc sống thường ngày.

Havaco.vn

Tin tức khác

Kinlong
Hafele
adler
vvp
rehau
roto