HN: 0931.026.555 / HCM: 0984.441.470
Havaco Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0931.026.555
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222

Nguy cơ do không phân biệt được cửa nhôm xingfa thật giả

Do nhu cầu sử dụng của con người ngày càng cao nên việc cửa nhôm xingfa giả xuất hiện trên thị trường là điều người tiêu dùng quan tâm nhất. Để tránh thiệt hại về kinh tế cũng như đảm bảo quyền lợi của người sử dụng, bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách nhận biết cửa nhôm xingfa giả và tác hại của chúng.

1. Cảnh báo trên thị trường xuất hiện hiện tượng cửa nhôm Xingfa giả

Cửa nhôm Xingfa cao cấp được làm từ những thanh nhôm Xingfa nhập khẩu từ chính nhà máy nhôm Xingfa tại Quảng Đông hoặc Quảng Tây, Trung Quốc. Những thanh nhôm này được sản xuất trên công nghệ hiện đại và trên bề mặt được phủ thêm một lớp crom giúp tăng độ bền và chống oxy hóa. Chính vì thế, rất nhiều tòa nhà lớn trên thế giới tin tưởng lựa chọn và đây cũng chính là lý do hàng giả bắt đầu lộng hành.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hàng giả, hàng nhái cửa nhôm Xingfa trên thị trường hiện nay. Nhưng nguyên nhân lớn nhất chính là vì cửa nhôm Xingfa quá nổi tiếng, được quá nhiều người sử dụng.

 phân biệt nhôm xingfa thật giả

Ảnh 1: Hiện tượng cửa nhôm xingfa giả đang được bày bán tràn lan trên thị trường

Những mẫu cửa nhôm Xingfa giả được sản xuất rất tinh vi khiến nhiều người không hiểu biết rõ về sản phẩm rất khó có thể phân biệt được. Cửa nhôm Xingfa giả là loại cửa sử dụng những thanh nhôm không có nguồn gốc, được sản xuất bởi những đơn vị làm ăn chộp giật. Điều này làm khách hàng nhận được những sản phẩm kém chất lượng, không đảm bảo an toàn và ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của cửa nhôm Xingfa.

 phân biệt thanh nhôm xingfa thật giả

Ảnh 2: Do sự cạnh tranh của các hãng trên thị trường xuất hiện hàng giả, hàng kém chất lượng

Lý do chính khiến người tiêu dùng mua phải hàng giả là do các đơn vị đó nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng Việt Nam luôn ưa chuộng hàng rẻ và khách hàng không tìm hiểu kỹ trước khi mua nên nhiều người tiêu dùng đã mua nhầm phải hàng giả, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng, mất thêm một khoản chi phí trong việc sửa chữa, bảo dưỡng.

2. Cách nhận biết cửa nhôm xingfa thật giả

Để tránh mua phải cửa nhôm xingfa giả và chịu những tác hại mà nó mang lại, người tiêu dùng hãy trang bị cho mình những kiến thức cơ bản cũng như tìm hiểu kỹ về cơ sở sản xuất cung cấp rồi mới quyết định mua sản phẩm.

kiểm tra chất lượng cửa nhôm thật giả

Ảnh 3: Người tiêu dùng nên trang bị cho mình những kiến thức về sản phẩm trước khi sử dụng

Nhằm giúp bạn đọc có thể kiểm tra, phân biệt hàng giả, hàng kém chất lượng cũng như tránh những thiệt hại không đáng có, hãy tham khảo và dựa vào những tiêu chí dưới đây:

Thứ nhất, người tiêu dùng có thể phân biệt dựa vào nhãn mác, tem chống hàng giả hoặc tải ứng dụng WeChat về điện thoại của mình để thực hiện thao tác check mã vạch. Bằng cách mở tính năng quét mã QR để nhận diện. Một số trường hợp làm giả mã vạch nhưng không thể có được chứng nhận của nhà sản xuất.

 cách kiểm tra nhôm xingfa thật giả

Ảnh 4: Sử dụng phần mềm WeChat với tính năng quét mã QR để phân biệt

Thứ hai, một thanh nhôm xingfa chất lượng sẽ được mạ một lớp crom trên bề mặt nên thông thường sẽ có màu ánh đồng, sáng bóng. Còn nếu trên bề mặt chỉ có màu trắng nguyên bản của nhôm thì đấy chính là hàng giả kém chất lượng.

Ngoài ra, người sử dụng có thể dùng mũi khoan 10mm trở lên để khoan 2 lỗ trên bề mặt ở phần gắn nẹp kính, đặc biệt ở thanh ngang nhôm bên trên hoặc thanh đứng để nhận biết rõ nhất. Sau đó, dùng đèn flash soi vào nếu như có màu ánh đồng là hàng thật còn màu trắng sẽ là hàng fake.

 cách phân biệt nhôm xingfa thật giả

Ảnh 5: Phân biệt dựa vào cấu tạo và lớp mạ crom cả trong lẫn ngoài của sản phẩm

Trên đây, là những kiến thức để phân biệt cửa nhôm xingfa thật giả mà mọi khách hàng cần phải có.

3. Tác hại của cửa nhôm Xingfa giả

Nếu người tiêu dùng mua nhầm cửa nhôm xingfa giả sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công trình cũng như gây thiệt hại kinh tế cho người sử dụng. Ngoài ra, chúng còn làm mất hình ảnh của hãng cũng như công ty sản xuất hàng thật trên thị trường.

Cửa nhôm Xingfa giả không được bền chắc như hàng chính hãng nên chúng sẽ không đảm bảo được an toàn cho công trình sử dụng. Ngoài ra, hạn sử dụng của chúng sẽ rất ngắn và thường xuyên phải bảo dưỡng, thay thế.

Xem ngay : Cửa nhôm Xingfa có an toàn không?

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng chúng sẽ sản sinh ra một số chất độc hại gây nguy hiểm, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị oxi hóa rất nhanh, các liên kết sẽ bị nứt và rơi rớt linh kiện làm mất tính năng an toàn khi sử dụng.

Trên đây là một số cách để phân biệt cửa nhôm xingfa giả và những tác hại của việc lựa chọn nhầm phải hàng giả kém chất lượng. Vì vậy, người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ các cơ sở sản xuất, cung cấp sản phẩm để mua đúng hàng chính hãng để đảm bảo an toàn nhất khi sử dụng.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ khi mua cửa nhôm Xingfa, hãy gọi ngay tới hotline 0965.264.222 để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất nhé.

Tin tức khác

Kinlong
Hafele
adler
vvp
rehau
roto