HN: 0931.026.555 / HCM: 0984.441.470
Havaco Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0931.026.555
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222

VÌ sao cửa kính cường lực bản lề sàn là lựa chọn SỐ 1 trong các công trình xây dựng?

Xuất hiện rất sớm tại Việt Nam từ những năm 60,70 của thế kỷ trước, cho đến nay cửa kính cường lực đã trở thành một trong những công trình vô cùng phổ biến trong mọi công trình xây dựng tiêu biểu.

Lý do cửa kính cường lực bản lề sàn thường được ưa chuộng

Cửa kính cường lực bản lề sàn xuất hiện tại mọi nơi, từ những căn hộ hay biệt thự, cho tới các cửa hàng tạp hóa hay những trung tâm thương mại sầm uất… Bản chất của tên gọi này là vì dòng cửa này có bộ phận bản lề sàn được bố trí nằm âm phía dưới sàn nhà, khác biệt so với các loại cửa truyền thống.
 
Cấu tạo cửa kính cường lực bản lề sàn
Cấu tạo cửa kính cường lực bản lề sàn

 
Cửa kính cường lực thường mang lại cho người sử dụng cảm giác an toàn, mà lại khá thoải mái vì không hạn chế tầm nhìn, mà lại đón được ánh sáng từ bên ngoài vào, giúp tăng sự kết nối với thiên nhiên bên ngoài. Vào buổi tối, sự kết hợp giữa ánh đèn và cửa kính cũng tăng sự bắt mắt cho các cửa hàng kinh doanh hay các trung tâm thương mại.

Các tiêu chí để lựa chọn cửa kính bản lề sàn, ngoài ra còn cần đáp ứng tính tiện nghi và thoải mái. Ngoài ra cửa kính cường lực cũng đem lại yếu tố thẩm mỹ cao bởi có nhiều mẫu mã đa dạng.

 
Mẫu Cửa kính cường lực bản lề sàn
Một mẫu cửa kính cường lực bản lề sàn

Với nhiều ưu điểm như vậy, việc cửa kính cường lực luôn được chào đón ở mọi dạng công trình là điều rất dễ hiểu. Tuy nhiên, bạn đã biết cách chọn lựa cửa kính cường lực bản lề sàn ở Việt Nam sao cho hợp lý chưa ?

>>> Xem ngay: Báo giá lắp đặt cửa đi kính cường lực bản lề sàn chuẩn nhất hiện nay để tránh bị lừa nhé.
 

Phương pháp lựa chọn cửa kính cường lực bản lề sàn hợp lý và hiệu quả

Chọn loại kính:

Thông thường độ dày tiêu chuẩn của kính cường lực thường từ 8-12mm. Kích thước dài và rộng tùy thuộc theo nhu cầu thực tế cần sử dụng và cả không gian nơi bạn muốn lắp đặt.
 
Các loại kính cường lực của cửa kính bản lề sàn
Chiều cao ở mức tiêu chuẩn sẽ là 2.2m, chiều ngang khoảng tầm 80 cm cho tới 1,2m.Nếu cửa cần có kích thước lớn hơn thì có thể đổi sang cửa dạng trượt treo, hoặc làm vách kính.

Kính thường được sử dụng là loại không màu, tuy nhiên có thể tạo thêm hoa văn, thậm chí phun sơn hay tạo thành kính màu tùy theo gu thẩm mỹ riêng từng khách hàng.

>>> Xem ngay: Báo giá cửa kính cường lực 10mm (10 ly) Việt Nhật cập nhật mới nhất 2018

 

Bản lề sàn:

Bạn nên chọn loại bản lề sàn vpp được nhập khẩu từ Thái Lan là dòng phụ kiện phổ biến nhất trên thị trường nhiều năm trở lại đây. Về nguyên lý, bản lề sàn có tác dụng kiềm hãm lực giảm dần đều bằng dầu. Đặc biệt, cửa có thể mở quay 90 độ theo cả hai hướng kéo hoặc đẩy.
 
Bản lề sàn của cửa kính cường lực
 
Lưu ý: việc chọn bản lề sàn sao cho phù hợp phải dựa vào khối lượng và kích thước của cửa sao cho hợp lý, vì việc chọn sai có thể gây ra tình trạng hỏng hóc, hoặc lãng phí tiền bạc nếu dư công suất.

Tay nắm:

Gồm 2 tay nắm ở 2 mặt đối nhau của tấm kính. Để tăng tính thẩm mỹ, hiện nay có rất nhiều loại kiểu dáng tay nắm đa dạng, vì thế việc lựa chọn sẽ tùy thuộc vào sở thích của các gia chủ. Việc sử dụng tay nắm giúp chúng ta kéo mở cửa dễ dàng và đỡ mất sức hơn.
 
Các mẫu tay nắm cửa kính cường lực bản lề sàn đẹp nhất

Kẹp kính:

Việc lựa chọn kẹp kính chuẩn xác cũng rất quan trọng, vì có hai loại kẹp thường thấy là kẹp thanh ngang dài và loại kẹp nhỏ. Kẹp dài thì thường sử dụng cho các loại kính cường, còn với kính cường lực thì có thể chịu lực tốt nên có thể sử dụng cả hai loại.
 
Kẹp kính cường lực
Bên cạnh việc chú ý lựa chọn hình thức, kiểu dáng và các thông số phụ kiện sao cho phù hợp, thì việc cẩn thận với các loại sản phẩm giả, nhái đang tràn lan trên thị trường là rất quan trọng. 

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm phân biệt hàng thật với hàng giả khi mua cửa kính cường lực bản lề sàn, đừng do dự liên lạc ngay với công ty Havaco Việt Nam qua hotline: 
0931.026.555 - 0965.264.222 để được các chuyên gia tư vấn và trợ giúp nhé.

>>> Xem ngay: Cửa kính cường lực giá bao nhiêu để dự trù kinh phí hợp lý nhất nhé.
 
Havaco.vn
 

Tin tức khác

Kinlong
Hafele
adler
vvp
rehau
roto