HN: 0931.026.555 / HCM: 0984.441.470
Havaco Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0931.026.555
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222

Vì sao giá làm cửa nhôm kính cường lực khác nhau tại nhiều nơi ?

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao giá làm cửa nhôm kính cường lực lại có sự chênh lệch rất lớn giữa các doanh nghiệp, có những nơi đắt gấp đôi so với những địa chỉ khác không ? Lời giải thích cho bí ẩn này phụ thuộc vào những đặc điểm sau.

cửa nhôm kính giá rẻ hà nội

1. Thương hiệu cửa nhôm kính giá rẻ khác nhau

Trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu khác nhau, ví dụ như cửa nhôm kính thường, cửa nhôm kính Xingfa, Việt – Pháp v.v...
 
Mỗi một thương hiệu sẽ sử dụng loại nhôm không giống nhau, có kiểu dáng và màu sắc riêng, kính và phụ kiện cũng riêng biệt vì thế tạo nên sự chênh lệch lớn về giá cả.

Hơn thế nữa, những thương hiệu nổi tiếng lâu năm trên thị trường Việt Nam, điển hình như cửa nhôm Xingfa, cửa Việt – Pháp đã gây dựng được uy tín cao, được nhiều người biết đến và có chất lượng dịch vụ tốt hơn so với những thương hiệu mới thành lập. Bởi vậy những thương hiệu mới thường có chiến thuật đưa ra giá sản phẩm rẻ nhằm thu hút người mua, tuy vậy chất lượng có đảm bảo không thì rất khó nói.
cửa nhôm kính giá rẻ hà nội

2. Phụ thuộc vào chất liệu khung nhôm cửa kính

Chất liệu kính sử dụng cho cửa nhôm có thể rất khác nhau, rẻ nhất là kính thường, ngoài ra còn có kính an toàn nhiều lớp, kính cường lực. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại kính riêng.
khung nhôm cửa kính
Khung nhôm cửa kính cường lực
Kính cường lực làm cửa
Các loại kính cường lực
Một lời khuyên cho những gia đình có con nhỏ, hoặc con cái hiếu động trong nhà thì nên lựa chọn dòng kính cường lực, vì có độ bền chắc từ 5-10 lần so với kính thường, lại chống va đập rất tốt. Kể cả không may kính cường lực có vỡ thì vẫn tách thành các hạt tròn nhỏ, không sắc nhọn vì thế không gây sát thương nếu ở gần đó.

3. Các loại phụ kiện đi kèm cửa nhôm kính

phụ kiện cửa nhôm kính cường lực
Phụ kiện cửa nhôm kính cường lực
Hệ thống phụ kiện kèm theo cho cửa nhôm kính cường lực cũng rất đa dạng, nào là bản lề, khóa cửa, tay cài, gioăng cao su v.v… Có rất nhiều thương hiệu chuyên sản xuất các bộ phụ kiện này như Winkhaus, GQ, Roto… với giá cả khác nhau từ phổ thông cho tới cao cấp. Bởi vậy việc lựa chọn bộ phụ kiện nào cũng ảnh hưởng tới giá cả chung.
Tham khảo: Giá phụ kiện cửa nhôm kính chính hãng trong năm 2021.

4. Chất lượng dịch vụ

lắp đặt cửa nhôm kính cường lực
Nhiều bạn khi chọn mua đồ đạc nội thất thường không mấy chú tâm vào chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp. Tuy nhiên đó là một yếu tố quan trọng. Chất lượng dịch vụ tốt đi kèm với những lợi ích như sự tư vấn và lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia kỹ thuật, thời hạn bảo hành sản phẩm, chế độ hậu mãi, bảo dưỡng v.v…

Những doanh nghiệp có uy tín thông thường sẽ có giá sản phẩm cao hơn một chút so với những nơi khác, nhưng bù lại bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tiện ích này. Nếu tính về lâu về dài thì việc chọn một mức giá cao hơn nhưng lại có sự an toàn về sau khi mua hàng, sẽ tốt hơn so với một mức giá rẻ hơn nhưng lại không đảm bảo.
 
Qua những thông tin trên, bạn đã biết rằng có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá làm cửa nhôm kính cường lực, và vì thế làm nên sự chênh nhau về giá giữa các nơi. Tuy nhiên để nắm bắt được nên lựa chọn những loại kính, phụ kiện nào sao cho hợp lý còn cần sự thông thạo và kinh nghiệm của các chuyên gia trong lĩnh vực nội thất. Để nhận được sự tư vấn và lời khuyên chọn mua sản phẩm, bạn có thể liên hệ tới :
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HAVACO VIỆT NAM
Hotline:
0965.264.222​
Havaco.vn

Tin tức khác

Kinlong
Hafele
adler
vvp
rehau
roto