Havaco Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256

Bản vẽ cấu tạo cửa nhựa lõi thép

Bản vẽ cấu tạo của cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính, cửa kính cường lực,… là một yếu tố không thể thiếu được trong quá trình làm việc với khách hàng hay trong quá trình sản xuất và thi công. Nhờ bản vẽ này mà các bên hiểu được nhu cầu mong muốn của đối tác được rõ ràng và chi tiết hơn. Vậy bản vẽ cấu tạo cửa nhựa lõi thép bao gồm những gì? Nó có tác dụng như thế nào? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây

1. Chi tiết về cửa nhựa lõi thép

Trước khi tìm hiểu về bản vẽ cấu tạo cửa nhựa lõi thép, chúng ta hãy cùng điểm qua những thông tin cơ bản về cửa nhựa lõi thép. Hiện nay, chắc hẳn cửa nhựa lõi thép không còn xa lạ gì trong xây dựng các công trình nhà ở, biệt thự, cao ốc, trường học, bệnh viện, khu chung cư,...

Ở Việt Nam, cửa nhựa lõi thép còn có rất nhiều tên gọi khác nhau như cửa nhựa uPVC, cửa nhựa cao cấp uPVC, cửa nhựa cách âm cách nhiệt, cửa chống tiếng ồn, cửa nhựa châu Âu, cửa nhựa công nghệ Đức,...
cửa nhựa lõi thép
Cửa nhựa lõi thép
Cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường là một trong những sản phẩm có nguồn gốc công nghệ xuất xứ từ nước Đức vào những năm 1990 trở lại đây. Sản phẩm này xuất phát từ mục đích thay thế các nguyên liệu từ gỗ nhằm bảo vệ môi trường sinh thái, giảm thiểu tối đa việc khai thác gỗ, hạ giá thành sản phẩm, đáp ứng các thiết yếu công nghệ hiện đại cho các tính năng sử dụng tiện ích trong thời đại ngày nay.

2. Những ưu điểm của cửa nhựa lõi thép

Bản vẽ chi tiêt cấu tạo cửa nhựa lõi thép
Cấu tạo cửa nhựa lõi thép
Những ưu điểm của cửa nhựa lõi thép luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Những ưu điểm tuyệt vời của cửa nhựa lõi thép bao gồm:

- Độ ổn định cao hơn so với các loại cửa thông thường khác: chẳng hạn như cửa nhôm mỏng nên dễ bị biến dạng khi bị va đập hoặc gặp phải những lực tác động mạnh. Cửa sắt tuy bền hơn nhưng lớp sơn bên ngoài dễ bị bong tróc gây mất nét thẩm mỹ, thời gian tồn tại của sơn cũng chỉ được khoảng 2 đến 3 năm thì phải sơn lại. Trong khi những sản phẩm cửa nhựa nhựa lõi thép uPVC có phủ lớp chống oxi, có thể ổn định hơn 10 năm mà không bị ố vàng mặc cho điều kiện môi trường khi sử dụng có thay đổi.

- Khả năng cách âm và cách nhiệt vượt trội: do có cấu tạo từ chất liệu nhựa (độ dẫn nhiệt thấp kết hợp với thiết kế hộp nhiều khoang trống) nên khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa nhựa lõi thép so với các loại cửa khác là cao hơn hẳn.

- Tính thẩm mỹ cao, màu sắc sáng bóng sang trọng: đây là một ưu điểm rất lớn của cửa nhựa lõi thép mà khách hàng rất ưa chuộng. Cửa nhựa lõi thép làm tăng thêm vẻ sáng đẹp cho công trình kiến trúc của gia đình bạn.

- Hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng: với sự phát triển kinh tế xã hội ở Việt Nam, các kiến trúc xây dựng sử dụng máy điều hòa nhiệt độ tăng lên thì sự cách nhiệt, chống thất thoát cũng là một phương pháp giúp tiết kiệm điện hiệu quả nhất hiện nay. Hơn nữa, chi phí để bảo trì, sơn sửa của cửa nhựa lõi thép dường như không phát sinh nhiều.

- Có một mức độ an toàn nhất định: cửa nhựa lõi thép có độ bền và độ ổn định cao. Trong quá trình sử dụng ở điều kiện bình thường, cửa có tính năng chống lại những hành động, ý tưởng phá hoại của người lạ, kẻ gian.

3. Bản vẽ cấu tạo cửa nhựa lõi thép

Nhìn vào bản vẽ cấu tạo cửa nhựa lõi thép, ta có thể nắm được các thông số sau:
- Công trình được ký kết hợp đồng vào thời gian nào? Khách hàng là ai? Công trình nằm ở đâu?
- Là loại cửa mở quay hay cửa mở trượt, xếp trượt,…
- Chiều cao và chiều rộng của cửa là bao nhiêu
- Cửa mở được bao nhiêu cánh và mở theo kiểu như thế nào
- Cửa được thiết kế ra sao? Có đố hay không có đố tĩnh? Vị trí lắp đố tĩnh ra sao, được lắp ngang hay dọc? Cửa có pano hay không có pano? Cửa được thiết kế như thế nào, chiều cao là bao nhiêu, chiều rộng là bao nhiêu?
- Với kích thước như vậy thì số lượng cửa được sản xuất lắp đặt là bao nhiêu bộ?
- Loại kính lắp kèm theo cửa là loại nào và độ cao rộng của kính sẽ là bao nhiêu?
- Vị trí cần lắp đặt cửa
- Phụ kiện của cửa bao gồm những gì?
- Mã dự án là bao nhiêu?
- Bản vẽ do ai thiết kế, ai kiểm tra và kiểm duyệt?
Bản vẽ cửa nhựa lõi thép
Mẫu bản vẽ cấu tạo cửa nhựa lõi thép 1 cánh
bản vẽ cửa nhựa lõi thép 2 cánh
Mẫu bản vẽ cấu tạo cửa nhựa lõi thép 2 cánh
Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về bản vẽ cấu tạo cửa nhựa lõi thép. Nếu các bạn có nhu cầu mua sắm những cửa nhựa lõi thép uy tín, chất lượng với giá thành phải chăng thì hãy liên hệ với công ty Havaco Việt Nam qua website havaco.vn hoặc hotline 0969 843 286 để được phục vụ tận tình nhé!
Havaco.vn

Tin tức khác

Kinlong
Hafele
adler
vvp
rehau
roto