HN: 0931.026.555 / HCM: 0984.441.470
Havaco Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0931.026.555
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222

Báo giá kính cường lực 8 ly

Kính cường lực có nhiều loại khác nhau với độ dày khác nhau tùy mục đích sử dụng. Trong đó loại kính cường lực 8 ly được ứng dụng trong nhiều trường hợp. Bài viết dưới đây sẽ giải thích những điều cần biết về loại kính này.

Kính cường lực việt nhật

Đặc điểm kính cường lực 8 ly

Báo giá kính cường lực 8 ly sẽ rẻ hơn với loại kính tương tự có độ dày lớn hơn như 10mm hay 12mm. Kính cường lực 8mm là loại kính có độ dày trung bình thấp nên các nhà thiết kế chỉ ứng dụng nó vào những vị trí chịu ít áp lực như cửa ngăn các phòng, cửa phòng tắm hoặc các loại cửa có kích thước không quá lớn.
 
Để sử dụng làm cửa, kính cường lực 8mm có độ chịu lực tốt hơn loại kính cường lực 5mm nhưng vẫn chưa được đánh giá cao. Trong thế giới các loại cửa kính, độ dày 8mm được đánh giá là chịu lực kém hơn so với loại 10mm và 12mm.
kính cường lực 8 ly
Độ bền của loại kính cường lực 8mm này còn phụ thuộc vào việc bạn sử dụng nó, giữ gìn nó thế nào dù báo giá kính cường lực 8 ly của nó cao hay thấp.
 
Vì chỉ có độ dày 8mm nên độ chịu lực của loại kính này chỉ ở mức trung bình nên nó chỉ nên sử dụng ở những nơi ít xảy ra tác động, va chạm mạnh hoặc có diện tích không quá lớn.
Có thể bạn sẽ cần biết : Kính cường lực chịu được lực bao nhiêu???

Báo giá kính cường lực 8 ly

  • Giá kính cường lực 8 ly thường: 340.000/m2
  • Giá kính cường lực 8mm sơn màu: 740.000/m2
  • Giá kính cường lực 8mm có hoa văn họa tiết: 1.400.000/m2

Cách phân biệt thật, giả đối với kính cường lực 8 ly

Trên thị trường hiện nay, do nhu cầu sử dụng kính cường lực cao nên có nhiều loại kính cường lực bị chà trộn hàng thật, hàng giả. Dưới đây là một số mẹo để bạn có thể tìm được một sản phẩm chính hãng như mong muốn.
ứng dụng kính cường lực 8 ly

Phân biệt theo Tem in

Để nhận biệt kính cường lực thật hay giả, trước tiên hãy chú  ý đến tem của nhà sản xuất. Một điều tất nhiên, nếu là hàng thật, tem sẽ được in chất lượng cao như bản in tốt, chữ không mờ, nhòe, khó bong tróc dù vận chuyển và đầy đủ thông tin kiểm định chất lượng của Bộ Công thương – khẳng định đó là hàng thật.

Phân biệt theo Độ bền và dày tấm kính

Vì quá trình sản xuất tỉ mỉ qua nhiều công đoạn với môi trường nhiệt độ khắc nghiệt nên kính cường lực có độ bền cao, kính càng dày càng bền và bền gấp 3-4 lần so với kính thông thường. Nếu bạn đang sử dụng kính cường lực chính hãng thì dù có tác động mạnh vào bề mặt, kính không vỡ hoặc để lại vết trày xước khi bị cào.

Phân biệt theo Bề mặt kính

Dù là bề mặt kính rất phẳng nhưng đối với kính cường lực thì không bằng phẳng như kính thường. Vì thế, để nhận biết kính cường lực chính hãng, hãy đưa mắt nhìn nghiêng trên bề mặt kính, nếu thấy chút gợn và cong thì bạn đã mua đúng kính cường lực chuẩn.

Một miếng kính cường lực chất lượng là khi bạn dùng tay hay búa để gõ nhẹ lên bề mặt kính, sẽ nghe thấy tiếng vang nhẹ. Đây cũng là một bí quyết nhỏ nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua kính cường lực.
 
Trong thị trường hàng giả hàng thật lẫn lộn như hiện nay, bạn cần chọn được đại lý cung cấp kính cường lực chính hãng để tránh tình trạng tiền mất tật mang, bỏ ra một số tiền lớn nhưng lại nhận về những sản phẩm dễ vỡ, kém bền.

Havaco Việt Nam là đại lý số 1 chuyên cung cấp các sản phẩm về kính cường lực chính hãng. Để biết thêm thông tin cũng như tìm hiểu báo giá kính cường lực 8 ly, quý khách có thể truy cập hoặc liên hệ hotline , đội ngũ chăm sóc khách hàng sẵn sàng tư vấn cho bạn.
Xem ngay : Giá kính cường lực chính hãng dày 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm tại Havaco.
Havaco.vn

Tin tức khác

Kinlong
Hafele
adler
vvp
rehau
roto