Havaco Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0969.843.286
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222

[Bật mí] Biện pháp thi công cửa kính cường lực tốt nhất hiện nay

Hiện nay, việc sử dụng cửa kính cường lực là rất phổ biến nên việc lựa chọn các đơn vị thi công cửa kính cường lực chuyên nghiệp và uy tín luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Để có được cửa kính cường lực đẹp và giá cả hợp lý thì phải có quy trình xử lỹ kỹ thuật cao, và đội ngũ kỹ thuật tay nghề có kinh nghiệm lâu năm.

biện pháp thi công cửa kính cường lực
Việc sử dụng cửa kính cường lực là rất phổ biến trong nhiều công trình
>>> Đọc ngay hướng dẫn cách lắp cửa kính cường lực chi tiết nhất từ A-z từ chuyên gia kỹ thuật hàng đầu Việt Nam
Có rất nhiều biện pháp thi công cửa kính cường lực, tuy nhiên, dù lựa chọn cách nào thì điều tối quan trọng vẫn là phải có đủ phụ kiện và kính cường lực đã được đo đạc phù hợp. Thực sự, các công đoạn không hề đơn giản như bạn nghĩ nên việc bạn có thể tự mình thi công là rất khó khăn. Để an toàn hơn, bạn nên lựa chọn đơn vị thi công cửa kính cường lực uy tín chất lượng trên thị trường đến lắp đặt.

Biện pháp thi công cửa kính cường lực thông minh nhất chính là thuê một đội ngũ chuyên nghiệp có thể đảm bảo mọi công đoạn từ A đến Z tức là từ lúc đo đạc đến khi cửa được lắp đặt một cách hoàn chỉnh mà không gặp sai sót gì, nhanh gọn, an toàn, chắc chắn và độ thẩm mỹ cao hơn. Những người có kinh nghiệm lúc nào làm việc cũng sẽ tốt hơn là những người tay ngang.
biện pháp thi công cửa kính cường lực 2
Một đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ luôn là biện pháp hoàn hảo nhất

Biện pháp thi công cửa kích cường lực mà Havaco sử dụng:

Bước 1: Đến tận nơi để khảo sát công trình và định vị vị trí lắp cửa kính cường lực để có thể lựa chọn được vách ngăn, loại cửa kính, và kích thước của cửa kính cường lực.
Bước 2: Có sự bàn bạc để đi đến thống nhất cuối cùng về phương án cũng như biện pháp thi công cửa kính cường lực với bên chủ đầu tư.  Thống nhất các phương án lại và lắp đặt tối ưu.
Bước 3: Thực hiện bản vẽ cad kính cường lực để khách hàng và đơn vị thi công có thể biết được, đồng thời lên báo giá để báo chủ đầu tư.
Bước 4: Xác định được đúng kích thước, vị trí cần lắp vách kính cường lực, lựa chọn được độ dày của kính, tùy thuộc vào việc chủ đầu tư muốn lắp cửa kính cường lực làm vách ngăn giữa các phòng, ban trong công ty hay các công trình nhà ở, làm cửa chính sảnh cao ốc, khách sạn, tòa nhà…mà lựa chọn độ dày của kính cho phù hợp là 5mm, 8mm, 10mm và 12mm.
Bước 5: Tiến hành lắp đặt phần kẹp trên và kẹp dưới để cố định được kính sao cho không xuất hiện bất cứ một khe hở nào giữa các tấm kính. Sau đó tiến hành lắp khung cho vách ngăn, nên sử dụng khung được làm từ inox 304 hoặc nhôm.
biện pháp thi công cửa kính cường lực 3
Đội ngũ nhân viên của Havaco sẽ tiến hạnh lắp đặt cửa kính cường lực mà không xảy ra sai sót
 
Bước 6: Lắp kính cường lực đã được đo và cắt chuẩn theo kích thước và mẫu mã nhà đầu tư yêu cầu.
Bước 7: Tiến hành kiểm tra tất cả các chi tiết về cửa, phụ kiện, độ ôm khít, đóng mở…xem đã đạt yêu cầu về thẩm mỹ và kỹ thuật chưa.
Bước 8: Tiến hành bàn giao nhiệm thu công trình cho chủ đầu tư, hướng dẫn cẩn thận cách dùng, vệ sinh…sao cho cửa kính luôn bền đẹp, an toàn, sang trọng.

Như vậy, chỉ cần sử dụng biện pháp thi công cửa kính cường lực đó là thuê trọn gói dịch vụ của các đơn vị thi công cửa kính cường lực uy tín như Havaco, bạn sẽ có được những công trình cửa kính cường lựa hoàn hảo nhất, đẹp nhất, và chất lượng nhất. Vui lòng liên hệ theo số hotline 0931 026 555 - 0965 264 222 để đặt dịch vụ nhanh nhất, giá cạnh tranh nhất, chất lượng hoàn hảo nhất.
Havaco.vn 

Tin tức khác

Kinlong
Hafele
adler
vvp
rehau
roto