HN: 0931.026.555 / HCM: 0984.441.470
Havaco Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0931.026.555
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222

Tổng hợp từ A-Z các loại mẫu cửa kính cường lực nhà ống ĐẸP MÊ LY

Ngày nay, trong các thiết kế nội thất hiện đại không thể thiếu kính cường lực, các loại kính cường lực đã trở thành một xu hướng rất phát triển tạo nên nét đẹp đặc trưng cho mỗi ngôi nhà. Có rất nhiều loại kính cường lực khác nhau, mỗi loại sẽ được làm theo nhiều mẫu nhà khác nhau, tùy vào sở thích của gia chủ. Bài viết này xin giới thiệu cho quý khách các hệ cửa kính cường lực nhà ống phổ biến nhất hiện nay..

1, Ưu điểm của việc sử dụng kính cường lực nhà ống

cửa kính cường lực bản lề sàn - mẫu cửa nhà ống
Kính cường lực nhà ống sang trọng
 
>>> Có thể bạn chưa biết: chuyên gia tư vấn các thông số kỹ thuật và kích thước cửa kính cường lực theo phong thủy giúp gia chủ phát tài phát lộc.
 
Nhà ống là một lựa chọn hiện nay khá phổ biến, được ưa chuộng để đáp ứng tốt cho nhu cầu xây dựng nhà ở của con người.  Theo đó, nhìn từ bên ngoài một cách chính xác nhất thì đây chính là dạng nhà có chiều ngang nhỏ hẹp, hạn chế hơn rất nhiều so với chiều dài của ngôi nhà, được sử dụng nhiều tại các đô thị, thành phố lớn với diện tích xây dựng hạn chế.

Đặc trưng của nhà ống khi được xây dựng thường thấp hơn khá nhiều so với những căn nhà biệt thự, hay những công trình thiết kế dạng chữ L nên có thể phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế trung bình.

Mỗi căn nhà thường chỉ có một hoặc hai hướng, có lối vào phía trước, có hai mặt tương tiếp xúc hoặc chung với hai căn bên cạnh. Vì thế việc tận dụng ánh sáng từ những hướng chính là việc làm đầu tiên mà những nhà thiết kế ngôi nhà muốn hướng đến.

 
cửa kính cường lực nhà ống
Sử dụng kính cường lực nahf ống để tận dụng ánh sáng tự nhiên
 
Tất cả những đặc điểm trong phong cách thiết kế nhà ống nêu trên thì việc sử dụng kính cường lực vào không gian nội ngoại đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Kính cường lực có thể thay thế những vách tường ngăn phòng, cửa sổ, cửa chính tất cả mặt tiền hoặc mặt sau của nhà ống nhằm lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất. Giếng trời cũng nên sử dụng kính cường lực để lấy được ánh sang tối đa. Tùy vào công năng sử dụng của từng ngôi nhà mà có thể chọn các hệ cửa kính cường lực sao cho hợp lý nhất. 

 

2, Các loại cửa kính cường lực nhà ống đẹp mêli

Với những kiểu thiết kế nhà ống đặc trưng khác nhau thì gia chủ sẽ yêu cầu sử dụng những mẫu cửa kính cường lực khác nhau để có sự tương đồng và hài hòa nhất.

Cửa kính cướng lực 2 cánh rộng ngoại cỡ: Dùng cho nhà ống có mặt tiền nhỏ để tận dung tối đa không gian, ánh sáng tự nhiên, có thể dùng trong trường hợp tầng 1 để xe ô tô

-  Cửa kính cường lực 1 cánh to: Phù hợp với thiết kế nhà ống có lối đi vào tách biệt với khu để xe 

 
cửa kính cường lực nhà ống 2
Kính cường lực nhà ống thích hợp với nhiều thiết kế khác nhau

>> Xem ngay: 73+ mẫu cửa kính cường lực đẹp đang thịnh hành nhất hiện nay
 
-  Cửa kính cường lực 2 cánh 3 vách xung quanh: Thường được dùng cho cửa nhà ống có mặt tiền rộng, thoáng, để làm cho ngôi nahf có chiều sâu hơn.
-  Cửa kính cường lực lùa trượt 2 cánh
-  Cửa kính cường lực lùa 1 cánh
Với những đặc thù khác nhau về cửa kính cường lực nhà ống kể trên, chắc chăn đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho thiêt kế những ngôi nhà ống đẹp, có diện tích không được rộng.

Havaco Việt Nam là nhà cung cấp các loại cửa như: Cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm Xingfa và cửa kính cường lực. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại:  0931.026.555 - 0965.264.222 để được tư vấn miễn phí nếu như bạn đang có nhu cầu về cửa.

>>> Cập nhật ngay bảng báo giá cửa kính cường lực lùa treo mới nhất và chi tiết nhất để dự trù kinh phí hợp lý cho ngôi nhà của bạn nhé.

 

Tin tức khác

Kinlong
Hafele
adler
vvp
rehau
roto