Havaco Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0969.843.286
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222

Cửa nhựa cao cấp giá bao nhiêu?

Với xu hướng sử dụng cửa có chất liệu nhân tạo mới mẻ, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đa dạng mẫu mã sản phẩm, bền đẹp theo thời gian,…thì cửa nhựa cao cấp đang được rất nhiều các kỹ sư và các chủ nhà tin dùng. Hiểu được điều đó, qua bài viết sau đây, chúng tôi xin giải đáp cho bạn đọc vấn đề cửa nhựa cao cấp giá bao nhiêu để các bạn cùng tham khảo.

1. Cửa nhựa cao cấp là gì?

Cửa nhựa cao cấp hiện nay hầu hết là cửa nhựa lõi thép uPVC. Đây là loại cửa có xuất xứ khá lâu đời từ châu Âu, nó được cấu tạo từ các thanh profile nhựa uPVC có lõi thép mạ kẽm bên trong với mục đích gia tăng khả năng chịu lực cho cửa trong quá trình sử dụng.
Cấu tạo cửa nhựa lõi thép cao cấp
Cấu tạo cửa nhựa cao cấp lõi thép
Thanh Profile của cửa nhựa cao cấp lõi thép được làm từ nhựa uPVC, nó có tên đầy đủ là Unplasticized Polyvinyl Chloride. Đây là một loại nhựa cứng, có độ bền cao, không hóa dẻo, có khả năng chống chịu lửa tốt, rất khó bắt lửa. Trong thanh Profile nhựa các khoang rỗng được thiết kế nhằm tạo ra các khoảng cách âm, giúp cho cửa nhựa lõi thép cách âm, giữ nhiệt rất tốt.

2. Đặc điểm chung của cửa nhựa cao cấp lõi thép

Cấu tạo chung của cửa nhựa lõi thép cao cấp uPVC bao gồm:
- Khoang trống tạo rãnh để thoát nước
- Khoang rỗng chứa lõi thép gia cường
- Chân kết nối giữa các thanh profile
- Rãnh để lắp gioăng cao su
- Rãnh để lắp phụ kiện kim khí
- Rãnh để lắp kính
Cửa nhựa lõi thép là loại cửa có độ bền khá cao, không bị hóa dẻo, có khả năng chống chịu với những loại thời tiết khắc nghiệt đặc biệt là các vùng ven biển. Bên cạnh đó, cửa có khả năng chống chịu lửa tốt, không bắt lửa giúp hạn chế tối đa các tổn thất khi xảy ra hỏa hoạn. Hệ thống gioăng kép giúp tăng tính năng cách âm của cửa nhựa lõi thép nhằm chống tiếng ồn nên rất hữu hiệu cho những người thích sự yên tĩnh.

3. Ưu điểm của cửa nhựa cao cấp

Cửa nhựa cao cấp giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào những ưu điểm của nó mà chúng tôi sẽ liệt kê sau đây:
- Khả năng cách âm, cách nhiệt, cách điện rất tốt: Cách âm, cách nhiệt là ưu điểm tuyệt vời cửa nhựa cao cấp. Do có cấu tạo đồng bộ thanh Profile, hộp kính, gioăng cao su cao cấp nên cửa nhựa có độ khít kín tối đa, tính cách âm hoàn hảo cao gấp nhiều lần so với những loại cửa truyền thống khác.
- Cửa có độ bền cao, không dễ bị cong vênh hay co ngót: Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, cửa nhựa có tính ổn định rất cao, không bị cong vênh, co ngót, không bị mối mọt qua thời gian dài sử dụng. Về lâu dài, cửa nhựa vẫn giữ được độ khít kín, tính kỹ thuật và thẩm mỹ như ban đầu.
- An toàn sức khỏe cho người sử dụng: Bằng việc sử dụng các chất phụ gia sạch như Canxi, kẽm thay thế, cửa nhựa uPVC an toàn với con người và môi trường.
- Cửa rất chắc chắn và an toàn: Cửa nhựa có lõi thép có độ dày từ 1,2 đến 1,4mm, gia cường bên trong nên rất chắc chắn, khả năng chịu lực cao phù hợp với những ngôi nhà cao tầng, những loại cửa có diện tích lớn.
- Khả năng chống cháy rất cao: Trong thành phần nhựa uPVC có chứa chất phụ gia chống cháy. Vì vậy, ở nhiệt độ cao, thanh Profile chỉ bị biến dạng mà không bắt cháy, không gây phát tán ngọn lửa, góp phần bảo vệ ngôi nhà của chúng ta khỏi nguy cơ hỏa hoạn.
- Bảo vệ môi trường, đáp ứng được mục tiêu phát triển bền vững: Việc sử dụng chất liệu công nghiệp thay thế chất liệu gỗ tự nhiên là một giải pháp góp phần hạn chế tình trạng khai thác rừng, bảo vệ nguồn tài nguyên quý giá của quốc gia.
- Ða dạng về kiểu mẫu, kích thước: Mọi yêu cầu kích thước của người tiêu dùng đều được đáp ứng, đồng thời nhà sản xuất đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, khả năng khít kín tối đa của cửa nhựa cao cấp.
mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp
Mẫu cửa nhựa lõi thép
- Hiệu quả kinh tế cao trong quá trình sử dụng: Thời gian sử dụng cửa nhựa cao cấp lõi thép thường rất lâu, không đòi hỏi phải tu sửa thường xuyên như cửa nhôm, gỗ nên giúp tiết kiệm những chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng.

4. Cửa nhựa cao cấp giá bao nhiêu

Một vấn đề nhiều người quan tâm là cửa nhựa cao cấp giá bao nhiêu. Theo thống kê tại nhiều công ty sản xuất cửa nhựa lõi thép trên thị trường Việt Nam hiện nay, tùy theo kích thước mà giá cửa nhựa lõi thép (chỉ bao gồm khung, không kể phụ kiện) dao động từ 2.900.000 đồng đến 3.900.000 đồng.
Hiện nay, công ty nội thất Havaco Việt Nam là một trong những công ty uy tín hàng đầu Việt Nam về cung cấp các loại cửa tốt nhất trên thị trường cửa nhựa cao cấp.

Chính vì vậy, để được biết thêm thông tin về vấn đề cửa nhựa cao cấp giá bao nhiêu, cũng như tham khảo những mẫu cửa nhựa cao cấp của công ty Havaco, quý khách hãy truy cập website havaco.vn hoặc liên hệ hotline 0931 026 555 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Tin tức khác

Kinlong
Hafele
adler
vvp
rehau
roto