HN: 0931.026.555 / HCM: 0984.441.470
Havaco Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0931.026.555
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222

Tất tần tật về cửa nhựa xếp cao cấp chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Trước kia, cửa nhựa xếp hay được dùng trong khu vực nhà tắm nhà vệ sinh. Tuy nhiên hiện nay với cửa nhựa xếp cao cấp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho mọi căn phòng trong gia đình để vừa đảm bảo sự riêng tư, vừa đảm bảo giá trị thẩm mỹ.

Cửa nhựa xếp cao cấp là gì?

Có thể bạn chưa biết, cửa xếp từ những năm 1990 luôn là cửa sổ truyền thống của Singapore nhưng đồng thời được coi là đồ trang trí cho căn nhà. Trong suốt quãng thời gian từ 1990 đến nay, cửa xếp cao cấp được thiết kế, cải tiến về mẫu mã và chất lượng để thay thế cho cửa gỗ.
 
cửa nhựa xếp cao cấp giá rẻ tại Hà Nội
Cửa nhựa xếp cao cấp 

Cửa nhựa xếp cao cấp đã trở nên phổ biến ở Việt Nam vì nó không bị mục nát, thối rữa và bị ăn mòn trong môi trường khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam. Trên hết, cửa nhựa xếp cao cấp vẫn có giá thấp hơn nhiều so với các loại cửa khác vì việc sản xuất không quá phức tạp và có thể thi công lắp đặt chỉ trong thời gian ngắn.

Cửa nhựa xếp cao cấp được làm từ gì?

Chất liệu chính của cửa nhựa xếp cao cấp là kính an toàn và thanh nhựa uPVc. Đây là viết tắt của từ Polyvinly chloride. PVC là loại polimer tổng hợp thứ 3 trên thế giới được con người phát minh ra.
 
cửa nhựa xếp cao cấp chính hãng
 
Cửa nhựa xếp cao cấp là nơi tiết kiệm không gian hoàn hảo, tạo ra không gian sử dụng được, nếu không sẽ bị lãng phí bởi cánh cửa thông thường. Trong xu hướng ngày nay khi mà giá đất ngày càng tăng, việc kết hợp khoa học giữa các phòng, các đồ dùng nội thất trong không gian sống nhỏ hơn đang là niềm trăn trở của rất nhiều kiến trúc sư cũng như gia chủ.
 

Ứng dụng cửa nhựa xếp cao cấp trong cuộc sống.

Cửa nhựa xếp cao cấp được dùng cho mọi khu vực, căn phòng trong nhà nếu nơi đó không có đủ không gian để mở một cửa thông thường.

Cửa xếp cao cấp cũng có thể áp dụng để làm vật phân vùng cửa ra vào, phân chia rèm giữa phòng ăn và phòng khách, phân vùng giữa phòng tắm và phòng ngủ.

Ngoài ra cửa xếp cao cấp có thể dùng trong trường học, làm cửa hội trường, phân chia phòng ngủ trong khách sạn lớn, phân chia buồng bệnh nhân này so với bệnh nhân khác.…

 
cửa nhựa lõi thép mở xếp cao cấp màu vân gỗ
Cửa nhựa lõi thép mở xếp cao cấp màu vân gỗ

Địa chỉ bán cửa nhựa xếp cao cấp

Một trong những địa chỉ bán cửa nhựa xếp cao cấp hiện nay là Công ty TNHH Havaco Việt Nam. Đây là một nhà phân phối của nhựa xếp cao cấp lớn với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước.

Đến với Havaco, quý khách luôn được tư vấn lựa chọn màu sắc, kích thước phù hợp với nội thất của căn phòng cũng như được hưởng ưu đãi từ chính sách bán hàng “khách hàng là thượng đế” của Havaco. Havaco nhận thiết kế, vận chuyển và lắp đặt cửa nhựa xếp cao cấp đến tận nhà cho quý khách. 
Để giải đáp mọi thắc mắc về cửa nhựa lõi thép mở xếp cao cấp bạn có thể liên hệ:
Công ty cổ phần đầu tư phát triển Havaco Việt Nam
Hotline: 0931.026.555
Địa chỉ: Số 12, Đường Ỷ La, P. Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

>>> Xem ngay Bảng báo giá cửa nhựa lõi thép để có thể dự trù kinh phí hợp lý cho công trình của mình nhé
Havaco.vn 

Tin tức khác

Kinlong
Hafele
adler
vvp
rehau
roto