HN: 0931.026.555 / HCM: 0984.441.470
Havaco Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0931.026.555
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222

Cách tính đơn giá kính cường lực mới nhất 2021

Bạn đang có ý định sử dụng kính cường lực để làm vách ngăn văn phòng hay thay kính chắn gió ô tô nhưng đang băn khoăn về chi phí mua sắm và thi công lắp đặt. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn bảng đơn giá kính cường lực mới nhất.

Đơn giá kính cường lực phụ thuộc vào yếu tố nào?

Kính cường lực là một trong những loại kính cứng nhất được sử dụng khá nhiều trong đời sống hiện nay. Đây là loại kính đã qua các công đoạn xử lý bằng hóa chất và sốc nhiệt. Nhờ đó khi vỡ thì sẽ vỡ vụn chứ không còn mảnh nhọn gây ra chảy máu như những loại kính thông thường khác.
 
Kính cường lực
Kính cường khi vỡ sẽ vỡ vụn và không có mảnh sắc nhọn
 
>>> Bạn nên đọc ngay: cửa kính cường lực có an toàn không để hiểu thêm về loại kính này nhé.

Kính cường lực thường được sử dụng trong ô tô và màn hình di động nhưng cũng rất hay được sử dụng trong các tòa nhà thương mai. Tuy nhiên không phải giá bất cứ kính cường lực nào cũng giống nhau. Đơn giá kính cường lực phụ thuộc vào những yếu tố sau:
 

+ Độ dày của kính cường lực:

Cùng một quy trình sản xuất, việc kính cường lực càng dầy thì càng chứng tỏ sức bền hơn so với các loại kính còn lại. Hiện nay có 4 kích cỡ kính cường lực đó là kính cường lực 8m, kính cường lực 10mm, kính cường lực 12mm, kính cường lực 15mm với đơn giá lần lượt là 340.000 đ, 400.000 đ, 470.000 đ, 1.125.000 đ /m2.
 

+ Màu sắc của kính cường lực:

Đơn giá kính cường lực màu thì sẽ cao hơn so với kính cường lực trắng trơn. Kính cường lực màu dày 6mm có giá 710.000 đ. Kính cường lực màu 8mm có giá 740.000 đ. Kính cường lực màu 10mm có giá 920.000 đ.

Trên đây là bảng giá của riêng kính cường lực. Bảng giá trên sẽ có sự thay đổi giảm đáng kể nếu quý khách mua với số lượng nhiều.

 
báo giá kính cường lực 2020
Một mẫu cửa kính cường lực bản lề sàn thông dụng
 
>>> Xem chi tiết báo giá cửa kính cường lực 12mm (cập nhật tháng 10/2020)

Công lắp đặt kính cường lực được tính như thế nào

Công lắp đặt được tính theo diện tích cửa kính cường lực. Công lắp đặt cửa kính tầng 1 (giá thi công có thể thay đổi phụ thuộc vào vị trí thi công) là 150.000 đ/m2. Công lắp đặt cabin tắm với diện tích <2m2 là 300.000. Công lắp đặt cabin tắm với diện tích >2m2 là 150.000 đ

Bảng đơn giá kính cường lực khi đã hoàn thiện

Tuy nhiên nếu quý khách có nhu cầu thi công kính cường lực làm cửa chỉnh hoặc cửa sổ thì cần phải có thêm các phụ kiện mới có thể thi công lắp đặt cửa kính cường lực hoàn chỉnh như bánh xe treo 8 bánh inox 201, bánh xe treo 8 bánh inox 304, ray nhôm trượt treo, tay nắm âm, kẹp kính, khóa bán nguyệt, dẫn hướng cánh, bánh xe treo đơn, bánh xe treo kép, liên kết đỡ ray, chặn bánh xe, ray trượt, chống nhấc, kiên lết ray kính, bản lề cabin, đế sập nhôm 38, u thép mạ kẽm, u inox, gioăng từ chắn nước, gioăng thường chắn nước, cây inox ngăn nước….theo từng loại cửa kính cường lực khác nhau.

Tùy theo sở thích, vị trí và cấu trúc nhà mà quý khách có thể lắp đặt cửa kính cường lực cảnh mở quay, cửa kinh cường lực dạng cánh trượt về một bên, cửa kính cường lực dạng cánh trượt về cả hai bên, cửa kính cường lực đường ray.

Một trong những đơn vị thi công nhôm kính tại Hà Nội có giá hợp lý nhất hiện nay, được đại đa số các khách hàng tin tưởng lựa chọn là công ty nội thất Havaco Việt Nam.

Tại sao đơn giá kinh cường lực của Havaco lại thấp hơn so với giá trên thị trường? 

Bởi,...Havaco Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối cấp một của nhiều thương hiệu cửa kính cường lực chính hãng với số lượng lớn nên giá rẻ. Việc giảm giá mua nguyên liệu so với các đối thủ khác trên thị trường chính là một trong những yếu tố hàng đầu giúp cho giá thi công kính cường lực tại đây thấp nhất Hà Nội mà luôn bảo đảm chất lượng cũng như chế độ hậu mãi tốt nhất.
 
giá vách kính, cửa kính cường lực 2020
Vách kính, cửa kính cường lực
 
>>> Xem ngay bảng báo giá cửa kính cường lực mới nhất 2020 kèm phụ kiện của Havaco ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhất nhé.

Havaco.vn 

Tin tức khác

Kinlong
Hafele
adler
vvp
rehau
roto