Havaco Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0969.843.286
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222

[Phụ kiện] Tổng hợp tất cả bản lề, kẹp cửa kính cường lực đang có trên thị trường hiện nay

Kẹp cửa kính cường lực là phụ kiện sử dụng cho cửa kính bản lề sàn. Mỗi bản lề sàn phù hợp với một loại kẹp cửa khác nhau. Thông thường, có 5 loại kẹp cửa như sau:

Những loại kẹp cửa kính cường lực bạn nên biết:

1. Kẹp cửa kính cường lực dành cho loại dày 8mm -10mm – 12mm

Kẹp cửa kính cường lực cho loại kính dày 8mm -10mm – 12mm có thân kẹp được làm từ chất liệu kim thép và gang còn nắp kẹp được làm từ inox  SUS 304 không gỉ để luôn bền và đẹp mãi theo thời gian.

Loại kẹp này được sử dụng cho loại cửa kính cường lực có trọng lượng trong khoảng từ 75 đến 180 kg. Bản lề này có chức năng tăng độ kín khít và hạn chế sự va đập khiến cho cánh cửa kính bị trầy xước. Kẹp có kích thước đồng bộ với các loại kẹp khác như kẹp dưới, kẹp góc L, kẹp trên hay kẹp đỉnh.
vị trí lắp đặt kẹp cửa kính cường lực
Kẹp cửa kính cường lực dành cho loại dày 8mm -10mm – 12mm

2. Kẹp dưới cửa kính

Loại kẹp dưới này thường được sản xuất theo dạng hình hộp chữ nhật, dùng để nối bản lề sàn và kẹp cửa kính gốc dưới giúp giảm khả năng trầy xước kính.

Kẹp dưới và bản lề được liên kết với nhau bằng cốt inox hõm lục giác có ron giấy tổng hợp đệm ở giữa hạn chế trầy xước cho kính để tạo thành khe hình chữ nhật. Thiết kế của kẹp còn phải đảm bảo sao cho vừa khít với cốt sàn nhằm tạo thành trục xoay dưới.
cấu tạo kẹp cửa kính cường lực
Kẹp dưới cửa kính cường lực

3. Kẹp đỉnh cửa kính

 Kẹp đỉnh cửa kính cường lực có kích thước như kẹp dưới và kết nối chuẩn khít với cốt lõm tròn kẹp trên cánh cửa có độ dài khớp với cốt kẹp trên để cửa không bị lệch, luôn vận hành trơn tru, không bị xoay mòn nếu đóng mở cửa quá nhiều.

4. Kẹp trên cửa kính

Kẹp trên cửa kính cường lực có kích thước tương tự như kẹp dưới giúp hỗ trợ cửa đóng mở được thuận tiện, là phụ kiện giúp liên kết với cốt AT trong trường hợp cửa kính cường lực có 1 hoặc 2 cánh mở, không có kính cố định), liên kết kẹp đỉnh trường hợp cửa kính đó có 1 hoặc 2 cánh mở và có kính cố định bên trên; liên kết với kẹp góc L nếu cửa có 1 hoặc 2 cánh mở, có kính cố định cả 2 bên và cả bên trên.
Kẹp góc chữ L cửa kính
Kẹp góc chữ L cửa kính

5. Kẹp khóa cửa kính

Kẹp khóa cửa kính cũng có thiết kế dạng hình hộp chữ nhật nhưng kích thước phải lớn hơn. Kẹp thường được gắn ở góc dưới còn lại của cửa kính. Kẹp khóa sẽ kết hợp với hệ thống khóa thông minh dưới nền sàn để đảm bảo được an ninh, an toàn cho khu vực chúng bảo vệ.
Xem ngay : Báo giá chi tiết các loại kẹp khóa và phụ kiện cửa kính cường lực chính hãng mới nhất 2022.

Lưu ý khi mua, lắp đặt và sử dụng kẹp cửa kính cường lực

Kẹp cửa kính cường lực thường có rất nhiều thương hiệu khác nhau, nên để sử dụng bền lâu, bạn nên chọn loại có thương hiệu uy tín trên thị trường. Vã đã sử dụng thì phải sử dụng các kẹp của cùng một thương hiệu để tránh sự sai lệch không cần thiết do mỗi thương hiệu có kích thước khác nhau.

Trong khi lắp đặt, bạn cần lưu ý là không được phép tháo nắp kẹp ra khỏi thân kẹp sẽ đảm bảo độ bền của kẹp tốt nhất. Không lắp vừa cũng không được phép mài cốt kẹp để tránh làm hỏng kẹp và không được bảo hành về sau.
Kẹp cửa kính cường lực
Kẹp cửa kính cường lực trên thực tế
Khi sử dụng, nếu bạn thấy cửa không khít, bị lệch hay gây tiếng kêu khi đóng mở, thì bạn nên kiểm tra cốt của kẹp dưới và kẹp trên xem có bị mòn không? Nếu có thì nên báo thợ đến thay kẹp hoặc cốt mới.

Mua kẹp cửa kính cường lực ở đâu tốt?

Havaco là địa chỉ tin cậy, cung cấp số 1 tại Hà Nội về các loại cửa cũng như phụ kiện đi kèm. Để mua kẹp cửa kính cường lực chất lượng, hoặc lắp đặt toàn bộ cửa kính cường lực chính hãng. Bạn có thể liên hệ theo số hotline: 0969.843.286 - 0965.264.222 để được tư vấn nhanh nhất nhé.
>>> Xem ngay báo giá cửa kính cường lực bản lề sàn chính hãng chất lượng 
Havaco.vn 

Tin tức khác

Kinlong
Hafele
adler
vvp
rehau
roto