Havaco Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0969.843.286
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222

[Thi công] Hướng dẫn cách lắp đặt cửa kính cường lực đúng cách

Nắm rõ cách lắp đặt cửa kính cường lực lùa hoặc bản lề sàn sẽ giúp việc lắp đặt và nghiệm thu đạt hiệu quả tốt nhất. Bài viết dưới đây, Havaco Việt Nam sẽ hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt cửa kính cường lực bản lề sàn và cửa kính lùa để mọi người tham khảo.

Trong rất nhiều chi tiết nội thất trong nhà, cửa kính cường lực là sản phẩm rất đỗi quen thuộc với người Việt. Khắp nơi từ nhà ở tới công ty, từ bệnh viện đến trường học,... cửa kính cường lực được lựa chọn rất nhiều.
kỹ thuật lắp đặt cửa kính cường lực lùa
Kính cường lực có độ bền gấp 4, 5 lần kính bình thường. Kính cường lực có tuổi thọ rất cao và có độ rắn chắc rất cao.
Hiện nay, có 2 loại cửa kính cường lực thông dụng nhất đó chính là : cửa kính thủy lực bản lề sàn và cửa kính cường lực lùa treo. Ngay bây giờ chúng ta sẽ đến với hướng dẫn lắp đặt từng loại nhé.

Hướng dẫn lắp đặt cửa kính cường lực thủy lực lùa

Khi lắp đặt cửa kính cường lực lùa cần phải biết kĩ thuật để lắp đặt đúng cách. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số kĩ thuật lắp đặt cần thiết dành cho cửa kính cường lực lùa.
hướng dẫn lắp đặt cửa kính cường lực lùa
Điều đầu tiên mà bạn nên lưu tâm khi lắp đặt cửa kính cường lực lùa chính là độ bền và độ an toàn của sản phẩm. Đáp ứng được độ bền và độ an toàn của sản phẩm cũng đồng nghĩa với việc đảm bảo an toàn cho khách hàng.
lắp đặt cửa kính cường lực lùa đúng chuẩn
Khi lắp đặt, các nắp lỗ vít phải được lắp đầy đủ và bơm keo để cho các khe cửa kính được lắp một cách chắc chắn nhất. Những đường keo này sẽ quyết định việc cửa kính lùa có thể cách âm, cách nhiệt và tránh bụi tuyệt đối không.
 
Đôi khi chỉ là đường keo Silicon cơ bản thôi nhưng nó giúp cho cửa kính có thể cách âm, chống ồn và tránh bụi tuyệt đối, nên vậy không thể lơ là các đường keo cơ bản.
cửa kính cường lực lùa đẹp
  Khe hở khi bơm keo thì cần phải bơm đều tay, cân đối sao cho khung bắt buộc phải có khe hở ít nhất là 3mm để bơm keo bọt. Và khi bơm keo bọt thì bạn cũng cần phải bơm đầy và đều sao cho các khe hở cần được lấp đầy.
kỹ thuật lắp đặt cửa kính
  Kiểm tra kính cường lực tương đối kỹ khi thi công xem kính cường lực có những vêt rạn nứt nào không và chất lượng của kính cường lực phải là đạt chuẩn.
 
Khung cửa kính được sử dụng là khung có dạng vuông góc, thẳng đứng và có cạnh nằm nganh phải thăng bằng để cho cánh cửa trong quá trình sử dụng sẽ không bị hỏng hóc, cong vênh hay gặp trục trặc trong quá trình vận hành. Đối với cửa trượt phải chú ý ray trượt phía dưới phải thẳng.
tiêu chuẩn kỹ thuật lắp đặt cửa kính
Kiểm tra chất lượng của những phụ kiện cửa kính lùa như thanh nhôm hay ray inox. Việc kiểm tra này giúp đảm bảo cửa kính lùa sẽ hoạt động tốt, không bị đi lệch hướng.
 
Các lỗ khoan để bắt vít bạn luôn chú ý về khoảng cách và vị trí các mũi khoan để đảm bảm ray treo và cánh lắp đặt ở vị trí chuẩn xác nhất. Khoảng cách và vị trí các mũi khoan bắt vít phải chính xác để đảm bảm ray treo và cánh cửa kính lùa được lắp đặt ở vị trí chuẩn xác nhất.
cửa kính cường lực lùa
Tiêu chuẩn lỗ khoan là cách góc khung hoặc cách vị trí khoan là khoảng 100 đến 150mm. Các bạn tuyệt đối tránh lắp vào đúng vị trí đầu nối đố của khung.

Hướng dẫn cách lắp đặt bản lề sàn vvp cửa kính cường lực, thủy lực

>>> Xem ngay: Giá làm cửa kính cường lực bản lề sàn trước khi đưa ra lựa chọn nhé.

Bạn nên xem video chi tiết hướng dẫn cách lắp đặt bản lề sàn cửa kính cường lực, thủy lực dưới đây nhé:
Hướng dẫn lắp đặt cửa kính cường lực bản lề sàn
 
Bài viết trên đây tóm gọn một số các kĩ thuật mà bạn có thể áp dụng trong việc thi công lắp đặt cửa kính cường lực. Chúc bạn thành công với công trính của mình.!!

>> Bạn cần xem ngay đầy đủ chi tiết các loại cửa kính cường lực của Havaco Việt Nam.

Liên hệ ngay để được tư vấn: 
Địa chỉ:
Số 12, Đường Ỷ La, P. Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.
Tel: 0965.264.222
 Havaco.vn

Tin tức khác

Kinlong
Hafele
adler
vvp
rehau
roto