HN: 0931.026.555 / HCM: 0984.441.470
Havaco Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0931.026.555
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222

[So Sánh] Cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm kính nên dùng cửa nào tốt hơn?

Trên thị trường hiện nay đang có sự phát triển mạnh mẽ của rất nhiều những loại vật liệu mới trong xây dựng. Nhất là xét về cửa nhà, ai cũng muốn ngôi nhà của mình có cửa ra vào thật chắc chắn, bền mãi với thời gian, luôn vững chãi trước những tác động của lực bên ngoài, của gió bão, của thời tiết, đặc biệt là phải bảo vệ được cho cả ngôi nhà.

 

Hiện tại đang có 2 loại cửa khiến rất nhiều người cảm thấy phân vân là nên lựa chọn cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm kính sẽ tốt hơn?
cửa nhựa lõi thép
Cửa nhựa lõi thép

 
>>> Xem ngay cửa nhựa lõi thép giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay là chuẩn nhất.
Bài viết sau đây sẽ đưa ra những so sánh dựa trên rất nhiều những tiêu chí để bạn dễ dàng đánh giá và đưa ra lựa chọn của mình.

Cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm kính sẽ tốt hơn?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy tìm hiểu thông qua các so sánh sau:

1. Về thẩm mỹ

Thực tế về thẩm mỹ thì tùy thuộc phần lớn vào gu của gia chủ, cả hai mẫu cửa này đều sở hữu thiết kế đẹp và kích thước khác nhau. Tuy nhiên đối với cửa nhôm kính, gia chủ sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về màu sắc. 

Cửa nhôm kính có thêm màu vàng cam, nâu cháy, vân gỗ, xám…trong khi cửa nhựa lõi thép chủ yếu chỉ có màu trắng. Đặc biệt những thanh nhôm có sự sắc nét và chắc chắn hơn, đặc biệt nhôm Xingfa có các đường gân rất mạnh mẽ và đẹp mắt.

2. Về kết cấu:

Kết cấu của cửa nhựa lõi thép và có thanh nhựa profile bên ngoài được làm từ nhựa upvc được sản xuất đi kèm với các chất phụ gia giúp tăng độ cứng, chống cháy, bền và trắng. 

Thanh profile được sản xuất theo dạng rỗng và chia nhiều khoang và có thể đặt vừa thép gia cường vào bên trong giúp tăng khả năng chịu lực và cong vênh. Các đố dọc và ngang trên cửa được nối với nhau theo kiểu hàn nhiệt nên sẽ dễ bị bung nếu chất lượng của nhựa không tốt.
cửa nhôm xingfa vân gỗ
Cửa sổ nhôm kính
 >> Xem ngay báo giá cửa nhôm xingfa vân gỗ cập nhất mới nhất tháng 8/2020.
Còn đối với cửa nhôm kính thì các thanh nhôm profile lại có khả năng chịu lực xoắn cao hơn rất nhiều so với thanh profile nhựa. Cửa nhôm cao cấp thường được dập góc nên rất chắc chắn. Nên đối với những công trình hay nhà ở cần cửa có lực đỡ lớn thì cửa nhôm kính sẽ là lựa chọn tốt hơn.
 

3. Khả năng chống lại các tác động của bên ngoài:

Về khả năng chống cháy và chịu nhiệt: Cửa nhựa lõi thép có khả năng chống cháy nhưng không chịu được nhiệt độ cao. Nếu nhiệt độ lớn hơn 500 độ C thì thanh profile upvc sẽ bị co lại. Còn đối với cửa nhôm kính thì thanh nhôm chịu nhiệt cực tốt.

Khả năng chịu ẩm: Đối với thời tiết mưa nhiều, độ ẩm cao như ở Việt Nam thì việc lựa chọn cửa nhôm kính sẽ có hiệu quả hơn vì nhôm được mạ kẽm nên rất bền và chắc chắn, không bị ăn mòn trong khi cửa nhựa có vẻ yếu hơn và màu sắc trắng sẽ dễ dàng ngả sang màu ố vàng.

4. Về giá cả:

Trên thị trường, cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm kính đều có rất nhiều loại, có loại cao cấp, loại tốt, loại kém chất lượng…nên giá cả cũng khá vô vàn. Tuy nhiên so sánh giá giữa hai loại cửa có chất lượng tốt với nhau thì cửa nhôm kính có phần đắt hơn. Cửa nhôm kính đắt hơn âu cũng là lẽ dễ hiểu bởi nếu dựa trên các tiêu chí đánh giá thì loại cửa này đang có ưu thế hơn cửa nhựa lõi thép.
cửa nhôm cửa nhựa
Cửa nhôm kính đang có giá đắt hơn so với cửa nhựa lõi thép

 
Hi vọng bài viết so sánh trên sẽ giúp bạn có câu trả lời và dễ dàng quyết định được nên mua cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm kính sẽ phù hợp hơn với thẩm mỹ, mong muốn và túi tiền của bạn.

Nếu có nhu cầu mua cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm kính tại Hà Nội, bạn vui lòng liên hệ với Havaco – nhà cung cấp số 1 về 2 loại cửa này với cam kết chất lượng và giá cả tốt nhất.
Công ty cổ phần đầu tư phát triển Havaco Việt Nam
Hotline: 0931.026.555 - 
0965.264.222
 
Havaco.vn
 

Tin tức khác

Kinlong
Hafele
adler
vvp
rehau
roto