HN: 0931.026.555 / HCM: 0984.441.470
Havaco Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0931.026.555
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222

Tay nắm cửa kính hafele bằng inox, gỗ,... cho cửa đi, phòng tắm

Tay nắm cửa kính hafele là phụ kiện cửa kính, một bộ phận không thể thiếu của cửa kính. Với chức năng là để điều khiển cửa kính thì tay nắm cửa còn mang lại tính thẩm mỹ cho bộ cửa.

>>> Xem ngay: Các loại cửa kính cường lực sử dụng tay nắm hafele hiện nay

Đặc điểm kỹ thuật tay nắm cửa kính hafele

Tay nắm cửa kính cường lực hafele
Tay nắm cửa kính hafele kiểu tròn và vuông
Tùy thuộc vào thiết kế của các loại cửa kính cường lực, tính năng sử dụng mà tay nắm cửa cũng sẽ có thiết kế tương ứng để sử dụng và kiểu dáng thiết kế phù hợp. Tay nắm cửa kính hãng Hafele là dòng sản phẩm có nguồn gốc từ CHLB Đức.

Với dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm tay nắm cửa Hafele được thiết kế tinh xảo, chắc chắn. Các bạn có thể đến với Havaco Việt Nam để được tư vấn lựa chọn tay nắm cửa kính hafele chính hãng phù hợp với thiết kế cửa kính nhé.

Tay nắm cửa hafele có nhiều kiểu dáng khách như chữ H, tay nắm dạng vuông, hoặc tay nắm dạng kéo dùng trong cửa phòng tắm. Chất liệu thường dùng bằng thép không gỉ, màu inox mờ. Thanh nắm của tay nắm cửa có thể là dạng tròn hoặc vuông tùy thuộc từng mã sản phẩm và lựa chọn của người sử dụng.

Kích thước tay nắm cửa hafele có chiều dài, tâm lỗ khác nhau tùy thuộc vào kích thước cánh cửa, vị trí sử dụng là cửa chính, cửa ngách hoặc cửa phòng tắm. Kích thước một số mẫu tay nắm cửa hafele : Tay nắm tròn dài 80cm, Phi 30, tâm lỗ 60cm; Tay nắm vuông dài 46,5 cm, tâm lỗ 45cm. 

Các loại tay nắm cửa kính cường lực Hafele hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại tay nắm cửa kính làm bằng các chất liệu và thiết kế khác nhau. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số loại tay nắm phổ biến sau đây.

Tay nắm làm bằng chất lượng inox. Kiểu tay nắm này thường có đường kính phi 32 và phi 38. Chiều dài tay nắm thường có hai loại là dài 580mm tương ứng tâm lỗ 380mm, tay năm dài 780mm tương ứng tâm lỗ 580mm.
Tay nắm cửa hafele
Tay nắm cửa kính làm bằng inox cao cấp
 
Tay nắm cửa kính dạng vân gỗ. Loại tay nắm cửa này có hai đầu làm bằng inox bọc lấy vị trí tay cầm làm bằng chất liệu gỗ. Sự kết hợp này vừa mang tính cổ điến nhờ chất lượng gỗ  và hiện đại của inox, tạo tổng thể hài hòa.

Tay nắm cửa thủy tinh. Phần tay nắm được làm bằng thủy tinh, độ dày chắc chắn khi cầm nắm. Hai đầu tay nắm được bọc bằng vật liệu inox không gỉ. Đặc điểm nổi bật của tay nắm cửa thủy tinh là phần thủy tinh có thể trong suốt hoặc các màu sắc khác nhau như  tùy theo lựa chọn khách hàng phù hợp phong thủy hoặc thiết kế của ngôi nhà.

Tay nắm chất liệu đá. Đúng như tên gọi, phần tay cầm được làm bằng chất liệu đá tự nhiên và được bọc hai đầu bằng inox cao cấp. Tay nắm cửa bằng đá hiện nay có hai màu phổ biến là đá xanh và đá đỏ. Với những căn nhà hiện đại hiện nay, loại tay nắm này là một sự lựa chọn tuyệt vời để mang lại sự sang trọng cho bộ cửa và căn nhà.

Ngoài chất liệu inox, thủy tinh, vân gỗ hay đá tự nhiên thì một số công trình sử dụng tay nắm mạ vàng cho bộ cửa. Với chất liệu đồng cao cấp được mạ vàng mang sự quý phái, tinh tế thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

>>> Tìm hiểu ngay: Cách lắp cửa kính cường lực có video hướng dẫn chi tiết

Lưu ý khi chọn tay nắm cửa kính Hafele

Chọn tay nắm cửa kính phù hợp từ kiểu dáng, chất liệu … sẽ giúp tổng thể bộ cửa kính hài hòa và thể hiện được ý tưởng thiết kế cho căn nhà.
Phụ kiện phòng tắm kính Hafele
Các loại tay nắm cửa khác sẽ tương ứng với thiết kế, mục đích sử dụng khác.

Dáng tay nắm cửa rất đa dạng như kiểu hình ống trụ, hình tròn dẹt, tròn cân xứng. Với một bộ cửa kính có cấu trúc vòng cung thì tay nắm hình tròn cân xứng là sự kết hợp hài hòa nhất. Hay với công trình mang phong cách mạnh mẽ, hiện đại thì tay nắm cửa hình trụ sẽ thể hiện được sự mạnh mẽ hơn là tay nắm tròn.

Tay nắm cửa còn phụ thuộc và chức năng sử dụng của bộ cửa là cửa đi, cửa chính, cửa sổ hay cửa nhà vệ sinh. Do kích thước cửa kính khác nhau, sử dụng ở không gian khác nhau và thiết kế cấu trúc ngôi nhà khác nên sẽ có tay nắm cửa tương ứng.

Với những thông tin trên đây về tay nắm cửa kính hafele cũng như các loại tay nắm cửa hiện nay hi vọng bạn đã nắm được thông tin cơ bản để lựa chọn tay nắm cửa phù hợp cho bộ cửa. Liên hệ với Havaco Việt Nam để được tư vấn tận tình nhé!
tư vấn báo giá trực tuyến
điện thoại tư vấn 24/7

>>> Xem thêm: Giá thi công làm cửa kính cường lực bản lề sàn hiện nay là bao nhiêu
Havaco.vn

Tin tức khác

Kinlong
Hafele
adler
vvp
rehau
roto