Havaco Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0969.843.286
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222

Tại sao cần có bản vẽ file cad chi tiết khi lắp cửa kính cường lực

Bản vẽ file cad chi tiết là một phần rất quan trọng trong khâu thi công và lắp đặt cửa kính cường lực, thủy lực cho mỗi công trình. Vậy bản vẽ file cad có tác dụng gì và tại sao bắt buộc phải có khi thi công lắp đặt cửa kính cường lực, thủy lực?

bản vẽ cad cửa kính cường lực
Bản vẽ chi tiết rất quan trọng trong thi công, lắp đặt
>> Xem ngay 73+ mẫu cửa kính cường lực đẹp - sang - thịnh hành nhất hiện nay.

Bản vẽ file cad là gì?

Bản vẽ file cad cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết toàn bộ kích thước, phụ kiện khi lắp đặt cửa kính cường lực, thủy lực như: Kính sử dụng là loại kính gì, kích thước dài rộng bao nhiêu, độ dày bao nhiêu, chất liệu kính là gì, hãng nào tôi kính, màu sắc kính là gì, phụ kiện của hãng nào, lắp tại những vị trí nào, chế độ bảo hành…Bản vẽ thể hiện càng chi tiết thì càng dễ dàng đọc, hiểu và hình dung.
 
Đặc biệt, trong việc thiết kế thi công cửa kính cường lực lại càng cần đến bản vẽ file cad chi tiết để đảm bảo chính xác tuyệt đối và tránh những sai sót không đáng có.
 
Do đặc điểm kính cường lực là sau khi cắt xong sẽ không thể sửa chữa hay can thiệp dưới bất kỳ hình thức nào. Chính vì vậy, với bản vẽ chi tiết sẽ đảm bảo được sản phẩm luôn chính xác tuyệt đối.

Hướng dẫn đọc một bản vẽ file cad cửa kính cường lực

bản vẽ chi tiết cửa kính cường lực
Bản vẽ file cad rất dễ dàng đọc hiểu
Nhìn vào bản vẽ ta có thể hiểu được các thông tin như sau
  • Kính sử dụng: Kính cường lực
  • Độ dày của kính: 15mm, 19mm
  • Loại phôi kính: Việt Nhật
  • Hãng tôi kính: Á Châu.
  • Màu sắc: Màu trắng trong.
  • Kích thước: Chi tiết trên bản vẽ.
  • Phụ kiện: bản lề, tay nắm, khóa, bánh xe, kẹp…chính hãng VVP.
  • Bảo hành: 2 năm cho phụ kiện, 5 năm cho kính.
>>> Xem ngay các mẫu cửa kính cường lực lùa treo được thi công từ các bản vẽ cửa kính cường lực

Tại sao cần có bản vẽ file cad chi tiết khi lắp cửa kính cường lực, thủy lực?

Bản vẽ cad chi tiết rất cần thiết khi lắp đặt, thi công cửa kính bởi những lý do sau:

Đối với khách hàng

Nếu không có bản vẽ thì nhiều khách hàng sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ, khó hiểu khi nhìn vào báo giá hoặc vị trí thi công. Tuy nhiên, nếu được xem bản vẽ cad chi tiết thì khách hàng sẽ dễ dàng hiểu về loại cửa này sẽ được lắp đặt cho công trình của mình như thế nào.

Khi có bản vẽ, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu báo giá với từng hạng mục, từng loại vật tư cụ thể. Sau đó, từ bản vẽ này, khách cũng dễ dàng đối chiếu xem đơn vị thi công đã thi công và lắp đặt cửa chuẩn xác hay chưa, có đúng với thỏa thuận giữa 2 bên từ trước hay không khi nhận bàn giao.

Đối với đội thi công

Những nhân viên kỹ thuật nhận lắp đặt kính ngoài kinh nghiệm và hiểu biết của mình về loại cửa này, họ sẽ căn cứ vào bản vẽ cad để lắp cửa theo đúng bản vẽ này.  

cửa kính cường lực được hoàn thiện từ bản vẽ cad
Bản vẽ file cad giúp việc lắp đặt thêm dễ dàng và chính xác

Đảm bảo độ chính xác

Thiết kế bản vẽ phải có kích thước cụ thể và được cân nhắc kỹ lưỡng từng chi tiết, từng hạng mục, từng loại phụ kiện sao cho thật phù hợp, đúng với phong thủy và tránh sai sót.

Với bản vẽ chi tiết, cửa kính cường lực sau khi sản xuất sẽ đảm bảo độ chuẩn xác, không cần phải sửa gì thêm, bởi có sửa cũng không thể sửa được nữa. Các chi tiết cũng sẽ được tính toán và chăm chút tỉ mỉ hơn. Bản vẽ sau khi hoàn thiện sẽ được khách hàng cũng như đội thi công bàn luận góp ý thêm để ra được bản hoàn chỉnh hơn nếu cần.

Mọi chi tiết, thắc mắc hay nhu cầu làm và lắp cửa kính cường lực, vui lòng liên hệ trực tiếp theo số hotline của Havaco:
0931.026.555 - 0965.264.222 để được phục vụ tốt nhất.

>>> Xem ngay báo giá làm cửa kính cường lực giá rẻ đẹp năm 2021 để lên kinh phí phù hợp nhé.

Havaco.vn

Tin tức khác

Kinlong
Hafele
adler
vvp
rehau
roto