HN: 0931.026.555 / HCM: 0984.441.470
Havaco Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0931.026.555
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222

Bản vẽ cửa nhôm kính xingfa file cad và những điều cần biết

Bản vẽ cửa nhôm xingfa file cad bao gồm các file chứa các bản vẽ thiết kế 3D đầy đủ các chi tiết của cửa nhôm xingfa, qua đó sẽ dễ dàng giúp cho người thi công sản phẩm thấy được hình dáng 3D cùng kích thước chi tiết dễ dàng, nhanh chóng, hạn chế lỗi kỹ thuật và thuận tiện khi tiến hành sản xuất. Với sự trợ giúp của các bản vẽ này mà hiện nay khi khách hàng có yêu cầu thiết kế một loại cửa nhôm xingfa với kích thước bất kỳ thì bộ phận kỹ thuật sẽ nhanh chóng đưa ra bản vẽ 3D tương ứng phù hợp với khách hàng và đầy đủ thông số kỹ thuật chính xác dành để thi công.

bản vẽ cửa nhôm xingfa file cad
Bản vẽ file cad cửa nhôm xingfa chi tiết, đầy đủ yêu cầu.

Bản vẽ cửa nhôm xingfa file cad là gì?

Cửa nhôm xingfa là gì?

Cửa nhôm Xingfa là loại cửa được tạo ra từ hệ nhôm Xingfa được nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông hoặc Quảng Tây, Trung Quốc với nguồn gốc rõ ràng và tính chất bền, đẹp, dễ thiết kế, dễ sản xuất, đa dạng màu sắc… luôn là vật liệu quan trọng để tạo nên những sản phẩm cửa nhôm kính đẹp và chất lượng. Nhôm xingfa bao gồm có các hệ nhôm: Hệ 55, hệ 63, hệ 93 tuỳ vào từng hệ mà thiết kế cửa cho phù hợp.

Bản vẽ cửa nhôm xingfa file cad

Nếu như trước đây khi cần thiết kế một sản phẩm cửa nhôm kính, nhà thiết kế phải vẽ bằng tay các chi tiết của sản phẩm trước khi tiến hành sản xuất thì ngày nay, chỉ cần đưa ra ý tưởng thì bạn sẽ nhận được bản vẽ chi tiết và đầy đủ thông số cần thiết của sản phẩm thông qua bản vẽ chi tiết cửa nhôm xingfa. Đây là bản vẽ của phần mềm vẽ kỹ thuật CAD (Computer Aided Design) và được phác thảo dạng 3D (bản vẽ kiến trúc) các sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu và được thiết kế sẵn thông số kỹ thuật (bản vẽ kỹ thuật) trong thư viện bao gồm:
 • Thông số kích thước của từng cánh cửa.
 • Thông số kỹ thuật các loại kính dùng cho sản phẩm.
 • Hướng quay, tiêu chuẩn đóng, mở của sản phẩm thiết kế,
 • Kích thước khung cửa.
 • Kích thước chuẩn khi sản xuất.
 • Thông số kích thước phù hợp khi mở để lấy đủ sáng.
 • Kích thước hợp với phong thuỷ và đúng tiêu chuẩn.
 • Chi tiết các mặt cắt, kích thước cắt của khung, cánh.
 • Các hệ nhôm tương ứng:
  • Hệ nhôm 55: dùng để thiết kế và sản xuất cho các loại cửa chính và cửa sổ mở quay, mở hất.
  • Hệ nhôm 93: Dùng thiết kế cho cửa nhôm kính xingfa trượt lùa.
  • Hệ nhôm 63: Dùng cho mẫu thiết kế cửa nhôm xingfa xếp trượt.
 • Ngoài ra, bản vẽ cửa nhôm xingfa kính file cad còn có thêm các thông tin chi tiết dùng để giới thiệu toàn bộ các thông tin về thông số kỹ thuật, cấu tạo hình vẽ của từng thanh nhôm, mặt cắt nhôm và từng bộ phận của nhôm xingfa, rất thuận tiện và đa đạng trong việc lựa chọn và thiết kế.
Sự hỗ trợ của các bản vẽ kỹ thuật cửa nhôm xingfa này được xem là một trợ thủ đắc lực không chỉ giúp công việc của người thiết kế, kỹ thuật, thi công trở nên  đơn giản, nhẹ nhàng hơn mà còn đem lại sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp sản xuất cửa.

Chi tiết bản vẽ thể hiện qua hình ảnh

Bản vẽ mặt cắt kỹ thuật của sản phẩm

Dưới đây là bản vẽ chi tiết 1 vài mẫu cửa nhôm kính Xingfa hệ 55, 63, 93 và chi tiết bản vẽ mặt cắt kỹ thuật của từng hệ cửa.
bản vẽ file cad cửa nhôm kính xingfa hệ 55
Bản vẽ chi tiết cửa đi nhôm Xingfa mở quay 1 cánh hệ 55

mặt cắt chi tiết cửa nhôm xingfa hệ 55
 • Mặt cắt kỹ thuật của cửa đi nhôm Xingfa hệ 55 bao gồm : Khung bao cho vách kính, đố chữ T, thanh truyền khoá đa điểm, nẹp nối khung, nối góc khung bao, nối khung chịu lực, Pát, ke liên kết, thanh uốn vòm, ngang cánh dưới cắt, đế nẹp vách kính, nẹp kính, nẹp chân kính, chiều rộng rãnh kính…
bản vẽ file cad cửa nhôm Xingfa hệ 93
Bản vẽ chi tiết cửa đi nhôm Xingfa 3 cánh mở trượt hệ 93
chi tiết mặt cắt kỹ thuật cửa nhôm xingfa hệ 93
 • Mặt cắt kỹ thuật của cửa trượt nhôm Xingfa hệ 93 bao gồm : Ngang khung bao trên không cố định trên, ngang khung bao trên có cố định trên, đúng cánh trơn, đứng cánh móc, ngang cánh dưới bên ngoài, ngang cánh dưới bên trong, ngang cánh trên, trung gian cho cửa 4 cánh, ốp nẹp ngang khung bao trên, ốp nẹp ngang khung bao đứng, trung gian chia cố định trên, nẹp kính…
bản vẽ cửa nhôm hệ 63 xếp trượt
Bản vẽ cửa nhôm xingfa xếp trượt hệ 63
mặt cắt kỹ thuật cửa nhôm xingfa hệ 63
 • Mặt cắt kỹ thuật của cửa trượt nhôm Xingfa hệ 63 bao gồm : Khung bao đứng, khung bao ngang trên, cánh cửa không lỗ vít, cánh cửa có lỗ vít, đố cố định cánh trên, khung bao ngang dưới ray nổi, khung bao ngang dưới ray âm, pát liên kết khung đứng và ngang, ốp giữa 2 cánh mở, nẹp kính đơn, nẹp kính hộp và ốp che nước mưa.

Bảng thông số chi tiết sản phẩm

 • Độ dày nhôm xingfa (hệ nhôm).
 • Màu sắc nhôm Xingfa (5 màu cơ bản: Trắng, Xám ghi, vân gỗ, nâu, đen).
 • Độ dày kính sử dụng (kính cường lực, kính dán an toàn, kính thường…).
 • Phụ kiện đi kèm đồng bộ, chất lượng.
Với những bản vẽ cad cửa nhôm xingfa chi tiết và chính xác thông số như trên, thì sẽ giúp cho các bộ phận từ thiết kế, kỹ thuật, sản xuất, thi công làm việc dễ dàng hơn, giúp tránh được tối đa các lỗi về thiết kế, thi công của sản phẩm trong quá trình sản xuất.

Havaco Việt Nam luôn đáp ứng kịp thời trong thiết kế và sản xuất

Havaco Việt Nam luôn mong muốn đem lại cho khách hàng sự thuận tiện và thoải mái nhất trong cách phục vụ, đặc biệt là qua bản vẽ chi tiết cửa nhôm xingfa file cad, quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình bộ cửa phù hợp và đẹp nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng và sẵn sàng đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng trong thiết kế cũng như trong sản xuất.

Thời gian giao hàng đúng hạn, đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo an toàn khi sử dụng, chất lượng sản phẩm với xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, chế độ bảo hành lâu dài và uy tín.
Havaco Việt Nam giúp bạn lựa chọn cho mình bộ cửa đẹp và phù hợp nhất.

Havaco Việt Nam luôn từng bước cải thiện hoàn chỉnh hơn về tất cả mọi mặt để đem lại những sản phẩm tốt nhất dành cho mọi khách hàng, ngoài bản vẽ cửa nhôm xingfa file cad ra, Havaco Việt Nam còn thường xuyên cập nhật những phần mềm mới tối ưu hơn để ứng dụng vào trong từng sản phẩm của mình ngày càng hoàn hảo hơn.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HAVACO VIỆT NAM.
Văn phòng Gd: Số 12, Đường Ỷ La, P. Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
ĐT: 0965.264.222
Email: havacovietnam6789@gmail.com

Tin tức khác

Kinlong
Hafele
adler
vvp
rehau
roto