HN: 0931.026.555 / HCM: 0984.441.470
Havaco Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0931.026.555
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222

Bí quyết phân biệt thanh nhựa profile thật hay giả khi mua cửa nhựa lõi thép Hà Nội

Các loại thanh nhựa profile giả trong cửa nhựa lõi thép Hà Nội đang ngày càng được làm giả tinh vi hơn, gây khó khăn lớn cho người tiêu dùng để xác định. Bạn nên dựa theo những kinh nghiệm bổ ích sau đây để chọn lựa được chính xác hàng thật chính hãng nhé.

Các mặt hàng giả, nhái thanh nhự profile được ngụy trang cả từ mẫu mã, logo hay thương hiệu, vì thế thông thường rất khó để có thể phân biệt sao cho đúng. Đây là những chiêu trò của các đơn vị kinh doanh không uy tín, làm ăn chộp giật chỉ để câu lợi.
 
Bí quyết phân biệt cửa nhựa lõi thép hà nội chính hãng
>>> Có thể bạn chưa biết: cửa nhựa lõi thép hãng nào tốt và uy tín nhất trên thị trường.

Để đảm bảo việc chọn lựa đúng dòng sản phẩm chính hãng, bạn nên tuân thủ theo những nguyên tắc kiểm tra dưới đây để nắm rõ hơn :

Cách phân biệt cửa nhựa lõi thép Hà Nội chính hãng

Kiểm tra tem nhãn trên sản phẩm cửa nhựa giá rẻ

Trên các thanh nhựa thật, tem nhãn chuẩn thường phải đạt độ bóng nhất định, dẻo và kéo giãn, trong khi lớp tem của cửa nhựa giả thì độ co giãn rất kém, dễ bị bong tróc hay đứt đoạn.

Ngoài ra, bạn không thể dùng cách kiểm tra mã tem in tên thanh nhựa, nguyên do vì có thể đơn vị lừa đảo đó đã đánh cắp các mã vi tính hợp lệ rồi in lên thanh nhựa giả.

 
thanh nhựa profile cửa nhựa lõi thép hà nội

Độ bền màu kém: cửa nhựa lõi thép giá rẻ

Thanh nhựa chất lượng tốt thì phải có sắc màu trắng sáng, điển hình như các hãng Rehau hay Sparlee...Mặt khác, hình chữ in trên nhựa profile giả sẽ không đều màu, nét đậm nét nhạt, có thể bị nhòe.
 
Lõi thép cửa nhựa lõi thép hà nội
 

Xét về độ cứng và độ dẻo: cửa nhựa lõi thép cao cấp

Nếu là loại nhựa chuẩn, thanh nhựa phải đủ chắc chắn và độ dày. Với loại nhựa thật, có thể sử dụng búa đập hay gõ mạnh vào cũng không bị vỡ. Còn đối với nhựa giả, đập mạnh bằng búa có thể gây nứt gãy ngay lập tức,vì độ bền không đảm bảo.
 
cửa nhựa lõi thép giá rẻ nhất hà nội
 

Xét về giá thành cửa nhựa giá rẻ

Các thanh nhựa profile giả luôn có chi phí sản xuất rẻ hơn nhiều so với nhựa thật, chính vì thế cửa nhựa lõi thép giả sử dụng các thanh nhựa này cũng có giá rẻ hơn rất nhiều so với các hàng thật được bán trên thị trường. Điều này là cái bẫy “giá rẻ” khiến rất nhiều người mắc phải khi mua hàng mà chỉ so sánh về giá cả.

Lựa chọn các địa chỉ uy tín cung cấp cửa nhựa lõi thép giá rẻ nhất tại Hà Nội

Để thật sự an tâm, bên cạnh các phương pháp xác định trên, bạn vẫn nên lựa chọn mua hàng tại những địa chỉ thực sự uy tín, được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng cũ.
 
cửa nhựa lõi thép tại hà nội

Bạn có thể kiểm tra các thông tin về nơi bạn muốn mua bằng cách tìm địa chỉ trên website hoặc trên mạng xã hội (nếu có). Những công ty bảo đảm sẽ có thông tin về dịch vụ, về sản phẩm, thành lập được bao nhiêu năm hay các thành tích, giải thưởng v.v…

Hiện nay, Havaco Việt Nam là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong việc kinh doanh, bán buôn các thiết bị cửa nhựa lõi thép có chất lượng tốt nhất trên thị trường Hà Nội. Havaco Việt Nam là đơn vị đầu tiên đặt sự tín nhiệm và tin tưởng của các khách hàng lên hàng đầu, lấy đó làm kim chỉ nam để phát triển.

 
cửa nhựa lõi thép vân gỗ hà nội

Để thuận tiện cho việc đánh giá, lựa chọn sản phẩm được ưng ý nhất, Havaco Việt Nam đã thành lập hẳn một đường dây tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho các khách hàng . Nếu bạn quan tâm đến cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội, dừng ngại gọi đện tới cho chúng tôi theo số điện thoại: 0931.026.555 - 0965.264.222, hoặc tới trực tiếp showroom để được tham khảo cho rõ hơn nhé.

>> Hoặc cập nhật ngay bảng báo giá cửa nhựa lõi thép Trung Quốc để lựa chọn cho mình loại cửa chính hãng giá tốt nhất nhé.

Havaco.vn

Tin tức khác

Kinlong
Hafele
adler
vvp
rehau
roto