HN: 0931.026.555 / HCM: 0984.441.470
Havaco Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0931.026.555
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222

Những điều cần biết về Đế sập nhôm 38

Để lắp đặt cửa kính, vách kính khi thi công công trình xây dựng thì phải cần đến các đế nhôm và nẹp sập. Bạn có biết có bao nhiêu đế sập nhôm không, vị trí của đế sập nhôm ở đâu, đế sập nhôm 38 dùng với loại kính nào và giá là bao nhiêu?

Phân loại đế sập nhôm.

Đế sập nhôm được dùng để đỡ kính cường lực, sử dụng trong việc hoàn thiện cửa kính cường lực, vách kính cường lực, giúp kính được cố định chắc chắn vào sàn, cạnh cửa.

Khi thi công lắp đặt, đế nhôm được cố định và sàn nhà hoặc cạnh cửa. Mặt to của đế nhôm được đặt sát với sàn, có tác dụng đỡ kính khỏi nghiêng đổ. Đế nhôm có hình chữ L giống với công dụng của nó. Sập có tác dụng cố định kính và đế nhôm. Sập nhôm được thiết kế giống với số 1. Vị trí của sập nhôm là ở giữa đế nhôm và kính cường lực, sập dùng để che lấp phần nối giữa kính và đế làm cho sản phẩm trông thẩm mỹ hơn.
Bộ đế sập nhôm 38
Bộ đế sập nhôm 38
Trên thị trường hiện nay có các loại đế sập như:
- Đế sập nhôm 25: Là đế sập nhôm chuyên dùng cho loại kính cường lực có độ dày 8mm
- Đế sập nhôm 38: là loại đế sập nhôm chuyên được sử dụng cho các loại vách kính. Kính cường lực dùng cho loại đế sập này có độ dày 10mm, 12mm, 15mm.

Giá đế sập nhôm 38

Đế sập nhôm 38 gồm có 1 đế nhôm và 2 sập nhôm. Đế sập nhôm để gắn kết sàn với vách kính cường lực. Khoảng cách đường chép từ đế nhôm đến sập nhôm là 38mm nên đế sập nhôm này được gọi là đế sập nhôm 38.
Kích thước đế sập nhôm 38 tối đa là 1 cây dài 6m ( gồm 1 cây đế và 1 cây sập).
Tùy vào độ dày và kích thước của cửa kính cường lực mà giá đế sập nhôm 38 cũng khác nhau. Độ dày và kích thước cửa càng lớn thì giá đế sập nhôm càng cao và ngược lại, cửa càng nhỏ thì giá đế sập nhôm sẽ thấp hơn.
Hiện nay, giá đế sập nhôm 38 có chất lượng tốt nhất đang được Havaco Việt Nam bán với giá 45k/m.Đế nhôm 38
Đế sập 38

Lưu ý khi mua sập nhôm kính

Sập nhôm kính là tên gọi khác của đế sập nhôm kính và là 1 bộ bao gồm đế nhôm và sập nhôm. Tuy nhiên, khi bạn cần mua sản phẩm nên nói rõ để người bán phân biệt rõ, tránh nhầm lẫn giữa đế nhôm và sập nhôm.
Rất nhiều trường hợp cần mua đế sập nhôm nhưng khi hỏi mua lại nói tắt là sập nhôm, khi giao hàng nhận lại thiếu. Các bạn nên lưu ý vấn đề này.
Đế sập nhôm giữ kính vững chắc dưới nền nhà
Đế sập nhôm giữ kính vững chắc dưới nền nhà
Để mua đế sập nhôm chính hãng với chất lượng tốt nhất, hãy liên hệ ngay Công ty Havaco Việt Nam - đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp, thi công lắp đặt các loại cửa kính cường lực, vách kính cường lực uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội, HCM.

Tin tức khác

Kinlong
Hafele
adler
vvp
rehau
roto