HN: 0931.026.555 / HCM: 0984.441.470
Havaco Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0931.026.555
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222

Tổng hợp những mẫu cửa nhôm kính 1 cánh đẹp cho phòng ngủ và nhà vệ sinh đẹp nhất

Tổng hợp một số mẫu cửa nhôm 1 cánh đẹp cho phòng ngủ và mẫu cửa nhôm kính nhà vệ sinh chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, được nhiều khách hàng tin tưởng lược chọn. Xem ngay bài viết dưới đây.

Trong xã hội hiện đại, việc chọn mua loại cửa phù hợp với nhu cầu tiêu dùng là không hề khó, một trong số đó phải kể đến mẫu cửa nhôm 1 cánh đẹp bởi những ưu điểm và tính thông dụng của nó.

Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cửa nhôm 1 cánh đẹp của khách hàng, Havaco sẽ chia sẽ một số mẫu cửa nhôm 1 cánh hiện đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường, mỗi loại sẽ có đơn giá khác nhau.

1.  Mẫu cửa nhôm 1 cánh đẹp

Mẫu cửa nhôm kính nhà vệ sinh
Mẫu cửa nhôm 1 cánh nhà vệ sinh đẹp
Hệ nhôm 700 và 1000 hay còn gọi là hệ nhôm cỏ, là một trong những loại nhôm phổ thông nhất vì chúng có giá thành thấp.

Vì thế, loại nhôm này thường làm cho cửa nhôm 1 cánh đẹp nhà vệ sinh, cửa văn phòng hay những cửa không quan trọng về tính thẩm mỹ và độ an toàn.

Hệ nhôm phổ thông này có nhiều màu sắc khác nhau như vân gỗ, vàng, trắng sữa, nâu... để tạo được nhiều mẫu mã với những ưu điểm nổi bật để đáp ứng được với đại đa số nhu cầu sử dụng của khách hàng.
>>> Cập nhật ngay báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100% để lên kế hoạch dự trù kinh phí hợp lý nhất nhé.

2. Mẫu cửa nhôm 1 cánh đẹp làm từ hệ Việt Pháp

Mẫu cửa nhôm việt pháp 1 cánh đẹp nhất
Đây là các hệ nhôm có chất lượng và tính thẩm mỹ hơn loại nhôm 1, bởi hệ này có ron cao su kép, nên khả năng cách âm, cách nhiệt khá tốt.

Mẫu mã cho cửa nhôm 1 cánh đẹp này cũng là chia ô, đa số là sử dụng kính. Những hệ nhôm này cũng có nhiều màu sắc như màu vân gỗ, màu xám, màu nâu cafe, màu trắng... rất phù hợp cho các loại cửa chính, cửa văn phòng…

3, Mẫu cửa nhôm 1 cánh đẹp sử dụng nhôm Xingfa và nhôm PMI

Mẫu cửa nhôm kính 1 cánh phòng ngủ
Mẫu cửa nhôm 1 cánh đẹp sử dụng nhôm Xingfa và nhôm PMI
 
>>> Xem ngay: 15+ Mẫu cửa nhôm xingfa mới nhất và đang được ưa chuộng nhất hiện nay.
 Đây là một hệ nhôm cao cấp có chất lượng và giá thành cao hơn hẳn so với các loại nhôm kể trên. Đối với các hệ nhôm này thì mẫu cửa nhôm 1 cánh đẹp đa số là kính trong suốt.

Phương pháp chia ô và thay đổi màu sắc cũng được áp dụng trong hệ nhôm này để đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tất cả những mẫu cửa kể trên đều có độ bền cao; rất dễ lau chùi vệ sinh; chống nước tuyệt vời; có độ kín tốt…với những loại đắt tiền thì khả năng cách âm, cách nhiệt là tuyệt vời.

Trên đây là những thông tin cung cấp về những mẫu cửa nhôm 1 cánh đẹp được sử dụng phổ biến hiện nay. Ngoài ra còn rất nhiều loại nhôm khác chất lượng hơn cũng có, và thấp hơn cũng có.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa nhôm 1 cánh vui lòng liên hệ đến Hotline 0931026555 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhất. Xin cảm ơn!

 
>>> Xem ngay: Bảng báo giá cửa nhôm kính xingfa cập nhật mới nhất ngay hôm nay để nhận được SIÊU KHUYẾN MẠI của công ty cung cấp cửa hàng đầu Việt Nam nhé.
Havaco.vn

Tin tức khác

Kinlong
Hafele
adler
vvp
rehau
roto