HN: 0931.026.555 / HCM: 0984.441.470
Havaco Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0931.026.555
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222

Nhôm Xingfa có mấy loại? Loại nhôm Xingfa nào tốt nhất?

Nhôm Xingfa là loại vật liệu hoàn hảo và có chất lượng tốt nhất hiện nay nên được đa phần các công trình xây dựng lựa chọn. Nhưng không phải ai cũng biết nhôm Xingfa có mấy loại và loại nhôm Xingfa nào tốt nhất? Hãy cùng Havaco Việt Nam đi tìm hiểu trước khi đưa ra lựa chọn nhé.
 

nhôm xingfa có mấy loại
Nhôm Xingfa chính hãng có tem và mã QRCode chống hàng giả

Nhôm Xingfa có mấy loại?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có 3 loại nhôm Xingfa bao gồm : nhôm Xingfa tem đỏ, nhôm Xingfa tem xanh và nhôm Xingfa đùn trong nước. Để biết được tại sao chúng lại được chia ra như thế và mỗi loại có đặc điểm gì thì chúng ta hãy đi tìm hiểu từng loại nhé.

Nhôm Xingfa tem đỏ

nhôm xingfa tem đỏ

Được nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc. Đây là loại nhôm cao cấp và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trên bề mặt thanh thanh profile nhôm được dán tem đỏ và có mã QRcode để nhân biết hàng chính hãng.

Nhôm Xingfa tem đỏ cũng có những ưu điểm như : độ bền cao, chịu lực hoàn hảo và không bị mối mọt, han rỉ.

Nhôm Xingfa tem đỏ có 1 đặc điểm nổi bật hơn các loại nhôm khác đó chính là thanh nhôm có ánh kim đẹp. Chính điều này đã làm nên sức hút và khiến chúng được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Tuy nhiên, loại nhôm này lại có giá thành cao hơn các loại nhôm khác. Nhưng không quá cao nên chúng vẫn rất phù hợp với người tiêu dùng tại Việt Nam.

Nhôm Xingfa tem đỏ có 5 màu sắc : vân gỗ, trắng, đen, nâu, ghi xám.

Còn 1 điều mọi người cần chú ý, đó chính là màu vân gỗ chỉ có ở những thanh nhôm Xingfa tem đỏ.

Nhôm Xingfa tem xanh

nhôm xingfa tem xanh

Còn có tên gọi khác là nhôm Xingfa Zhongkai Aluminium được nhập khẩu từ Quảng Tây, Trung Quốc. Loại nhôm này được dán tem xanh để dễ dàng nhận biết.

Loại nhôm này cũng có những ưu điểm giống nhôm Xingfa tem đỏ. Nhưng trên bề mặt thanh nhôm lại không có ánh kim. Chính vì điều này nên nhôm Xingfa tem xanh có giá thành thấp hơn 1 chút so với nhôm Xingfa tem đỏ.  Tuy nhiên về chất lượng thì nhôm tem xanh không hề kém cạnh chút nào.

Nhôm Xingfa tem xanh chỉ có 4 màu sắc : trắng, đen, nâu café và ghi xám.

Nhôm Xingfa đùn trong nước

Đây là loại nhôm được sản xuất tại Việt Nam và không có tem mác, thương hiệu rõ ràng. Loại nhôm này không được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại như các loại nhôm Xingfa nhập khẩu. Vì thế nên chất lượng của chúng không được đảm bảo và giá thành tương đối rẻ.

Loại nhôm Xingfa nào tốt nhất?

Cửa nhôm Xingfa vân gỗ tem đỏ
Cửa vân gỗ chỉ có ở nhôm Xingfa tem đỏ

Vì chất lượng không được đảm bảo và kiểm tra trước khi bán ra thị trường nên chúng ta có thể loại bỏ ngay Nhôm Xingfa đùn trong nước khỏi danh sách loại nhôm Xingfa tốt nhất.

Cả 2 loại nhôm Xingfa tem đỏ và tem xanh đều là loại nhôm nhập khẩu cao cấp. Chúng đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất thế giới. Sau đó, trải qua rất nhiều khâu kiểm tra chất lượng trước khi đến tay khách hàng. Chính vì thế, có thể nói loại nhôm Xingfa tốt nhất chính là nhôm Xingfa tem đỏ và tem xanh.

Tại sao lại có 2 loại nhôm Xingfa tốt nhất?

Bởi vì cả 2 đều có những ưu nhược điểm và tiêu chuẩn chất lượng như nhau. Điều khác biệt ở đây chính là nhôm Xingfa tem đỏ có ánh kim nổi bật còn nhôm Xingfa tem xanh thì không có. Và cả màu sắc vân giả gỗ cũng chỉ có ở nhôm Xingfa tem đỏ.

Nhưng bù lại nhôm Xingfa tem xanh có giá thành rẻ hơn.

Còn nói về loại nhôm được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam thì đó chính là nhôm Xingfa tem đỏ. Bởi chúng có màu sắc vân gỗ đẹp và ánh kim sang trọng nổi bật.

Đến đây thì chắc hẳn bạn đã biết có mấy loại nhôm Xingfa và đặc điểm của từng loại rồi phải không? Hãy đưa ra những lựa chọn tốt nhất và phù hợp với công trình và túi tiền của mình nhé.

Xem ngay : Bảng báo giá cửa nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng mới nhất của Havaco Việt Nam.

Tin tức khác

Kinlong
Hafele
adler
vvp
rehau
roto