Havaco Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0969.843.286
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222

So sánh cửa nhôm nhập khẩu và trong nước?

Hiện nay, cửa nhôm chính là loại cửa được sử dụng nhiều nhất tại các công trình kiến trúc ở Việt Nam. Nhưng cũng chính vì thế mà có rất nhiều loại cửa nhôm cạnh tranh thị phần với nhau, từ cửa nhôm được sản xuất trong nước đến cửa nhôm nhập khẩu. Và để giúp khách hàng đưa ra được những lựa chọn chính xác và phù hợp nhất, Havaco Việt Nam sẽ thống kê và so sánh chất lượng giữa cửa nhôm nhập khẩu và trong nước thông qua bài viết dưới đây.

nên dùng cửa nhôm nhập khẩu hay cửa nhôm trong nước

Tại sao cửa nhôm lại được sử dụng nhiều tại Việt Nam?

Cửa nhôm là tên gọi chung của các loại cửa sử dụng thanh profile bằng hợp kim nhôm để làm khung bao và cánh cửa. Những thanh profile nhôm này được thiết kế, sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao với ưu điểm chống mối mọt, han rỉ, oxi hóa và cực kỳ bền chắc. Ngoài ra, chúng còn khá nhẹ nên rất tiện lợi khi vận chuyển và lắp đặt.
Các mẫu cửa nhôm cũng có nhiều màu sắc và kiểu dáng thiết kế đẹp, hiện đại, sang trọng để khách hàng lựa chọn. Giá thành sản xuất 1 bộ cửa nhôm cũng không quá cao nên có thể nói là phù hợp với túi tiền của mọi người dân Việt Nam.

Các loại cửa nhôm tại Việt Nam

Trên thị trường cửa nhôm kính tại Việt Nam hiện nay được chia làm 2 thị phần chính là : cửa nhôm nhập khẩu và cửa nhôm trong nước.

Cửa nhôm nhập khẩu

cửa nhôm nhập khẩu màu vân gỗ
Cửa nhôm nhập khẩu rất được yêu thích tại Việt Nam
Là những loại cửa được sản xuất từ những thanh profile nhôm được nhập khẩu từ nước ngoài. Trong đó, nổi tiếng nhất chính là nhôm Xingfa tem đỏ được nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc và nhôm Xingfa tem xanh được nhập khẩu từ Quảng Tây, Trung Quốc. Thanh nhôm Xingfa được thiết kế đặc biệt với nhiều khoang trống bên trong và bề mặt bên ngoài có đường rãnh để gia cường thêm độ chắc chắn.
Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu từ Trung Quốc nằm trong top 3 loại cửa nhôm tốt nhất trên thế giới hiện nay. Các mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đều được lắp ráp và sản xuất trong nước dựa theo bản vẽ thiết kế thực tế của công trình.
Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu có 5 màu sắc : trắng, đen, nâu café, ghi xám và vân giả gỗ ( chỉ có ở cửa nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu từ Quảng Đông).
Vì những thanh nhôm được nhập khẩu từ nước ngoài nên giá thành chúng cũng khá cao. Nhưng “đắt sắt ra miếng”, loại cửa nhôm Xingfa nhập khẩu có chất lượng cực tốt và hoàn toàn phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu tại Việt Nam.
Các mẫu cửa sử dụng nhôm Xingfa có tuổi thọ lên tới 20 – 30 năm sử dụng và được bảo hành lên tới 5 năm.

Cửa nhôm trong nước

Dùng để chỉ những mẫu cửa nhôm được lắp ráp từ những thanh nhôm sản xuất tại Việt Nam. Loại cửa nhôm trong nước này thường có giá thành rẻ hơn so với cửa nhôm nhập khẩu.
Cửa nhôm trong nước có 3 loại chính : cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhôm Austdoor và cửa nhôm đùn trong nước.

Cửa nhôm Việt Pháp

cửa nhôm kính Việt Pháp
Cửa nhôm Việt Pháp - hàng Việt Nam chất lượng cao
Loại cửa này sử dụng những thanh nhôm được sản xuất bởi tập đoàn Việt Pháp tại Việt Nam. Đây là thương hiệu nhôm trong nước nổi tiếng nhất tại Việt Nam.
Những thanh nhôm Việt Pháp là sự kết hợp giữa hợp kim nhôm cùng với công nghệ sơn phun tĩnh điện hiện đại bậc nhất của Pháp.

Cửa nhôm Austdoor

cửa nhôm kính Austdoor
Thanh nhôm Austdoor có kết cấu chắc chắn
Hay còn được gọi là cửa nhôm Xingfa Austdoor. Đây là loại cửa nhôm Xingfa trong nước tốt nhất tại Việt Nam. Dòng nhôm Xingfa Austdoor được sản xuất dựa trên những ưu điểm tuyệt vời của nhôm Xingfa nhập khẩu.
Nhôm Austdoor được sản xuất bởi tập đoàn Austdoor – công ty có 15 năm kinh nghiệm sản xuất cửa nhôm kính tại Việt Nam.
Các mẫu cửa nhôm Austdoor không nổi tiếng như cửa nhôm Việt Pháp, nhưng chúng cũng có chất lượng khá tốt và giá cả cũng rất phù hợp với người dân Việt Nam.

Cửa nhôm đùn

Là tên gọi chung của các mẫu cửa nhôm được lắp ráp bằng những thanh nhôm không có thương hiệu rõ ràng. Những thanh nhôm này thường được các đơn vị nhỏ lẻ tự sản xuất và lắp ráp với giá thành khá rẻ. Vì thế, chất lượng cửa nhôm đùn cũng không cao.

Nên chọn cửa nhôm nhập khẩu hay cửa nhôm trong nước?

Bên trên chúng tôi đã liệt kê những thông tin cơ bản và cần thiết nhất của từng loại cửa nhôm để quý khách hàng nắm bắt. Còn về quyết định thì sẽ phụ thuộc vào chính bản thân bạn.
Nếu bạn muốn những mẫu cửa nhôm đẹp, chất lượng cao mà không quá đắn đo về giá cả thì cửa nhôm Xingfa nhập khẩu là sự lựa chọn tốt nhất. Nhưng nếu bạn là người yêu thích hàng Việt Nam chất lượng cao thì bạn có thể sử dụng cửa nhôm Việt Pháp hoặc cửa nhôm Austdoor.
Chúng tôi đặc biệt muốn nói rằng “ Không nên sử dụng cửa nhôm đùn trong nước”, loại cửa này có chất lượng kém và không đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Nếu bạn cần những thông tin chi tiết hơn hoặc có những thắc mắc nào về cửa nhôm, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.
Công ty cổ phần đầu tư phát triển Havaco Việt Nam
Hotline : 0965.264.222

Địa chỉ :Số 12, Đường Ỷ La, P. Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Xem ngay : Báo giá cửa nhôm Xingfa tem đỏ mới nhất tại Havaco Việt Nam.

Tin tức khác

Kinlong
Hafele
adler
vvp
rehau
roto